CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Giới thiệu chung


GIỚI THIỆU CÔNG TY
 
Bước vào giai đoạn hội nhập và phát triển đất nước, cũng như các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, Công ty Cổ Phần Thiết bị Công nghệ Cao Delta Việt Nam đang không ngừng hoàn thiện chiến lược phát triển Công ty, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại máy móc, thiết bị kỹ thuật công nghệ cao trong các lĩnh vực Điện, Điện tử, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Tự động hóa, Công nghiệp, Đo lường.

Lực lượng Nhân sự gồm hơn 25 nhân viên trong đó có các Thạc sỹ, Kỹ sư chuyên ngành tự động hoá, cơ khí, điện công nghiệp, các cử nhân quản trị kinh doanh, marketing giàu kinh nghiệm bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ Cố vấn là các Giáo sư, Tiến sỹ đang trực tiếp giảng dạy tại các trường Đại học lớn như: Bách khoa, Kinh tế, Học viện kỹ thuật Quân sự, … là sự đảm bảo tuyệt đối cho sự thành công cho các Dự án của Quý khách hàng.

Chúng tôi có quan hệ chiến lược với nhiều đối tác lớn trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Công ty Starkwell Technology – Singapore chuyên về các dòng máy cơ khí, máy tiện CNC, Công ty High-Technology – Nga chuyên về sản xuất thiết bị máy móc và vật tư linh kiện công nghệ cao, Công ty Zerust – Mỹ chuyên về công nghệ bảo quản, làm sạch trong quốc phòng và dân sự, Công ty ION Enterprises – Vương quốc Anh chuyên về thiết bị, công nghệ sửa chữa ô tô, máy cơ khí, máy động lực. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có mối quan hệ hợp tác và là đại diện cho nhiều hãng thiết bị lớn của các nước như: Đức, Mỹ, Nhật, Italy, Trung Quốc,… Trên tinh thần hợp tác song phương cùng phát triển, ngoài các tiềm lực về kinh tế, các đối tác còn sẵn sàng hợp tác với DELTA  cung cấp thiết kế, kỹ thuật tài liệu, chuyên gia, các thiết bị hiện đại và chuyển giao công nghệ thực hiện Dự án có tính phức tạp cao.

DELTA cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, độ tin cậy cao và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, tận tình. Với nội lực, kinh nghiệm cùng sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên, DELTA đã tạo được uy tín với Đối tác, Khách hàng, trên hành trình trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà CT3 - VIMECO II, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Điện thoại bàn: 024 66850399 // Hotline kinh doanh: 0888183355
Email: info@delta-cnc.vn
Website: http://delta-cnc.vn/
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua