CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
/uploaded/banner/pic-luattranhtung.png

Ngày đặc biệt của Chị em Phụ nữ Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Cao Delta Việt Nam

Trong 365 ngày vui của Chị em Phụ nữ Công ty CP TBCNC Delta Việt Nam thì ngày 20/10 được coi là ngày vui đặc biệt. Bởi Ban lãnh đạo Công ty luôn dành sự quan tâm, cổ vũ, động viên tinh thần của cán bộ nữ công ty, những bông hồng thép với ý chí kiên cường, cống hiến và làm việc hết mình nhưng lại ẩn dưới vẻ dịu dàng, đằm thắm, mềm mại như làn nước mùa thu.

Ngày 20/10 năm nay cũng không ngoại lệ. Các chị em vừa được tổ chức chúc mừng tiệc mặn, vừa được tổ chức chúc mừng tiệc ngọt, vừa được nhận những bó hoa tươi thắm, chứa đựng biết bao tình cảm yêu mến của Ban lãnh đạo và các anh em Công ty. Với sự cảm động chân thành, các chị em Công ty Delta Việt Nam xin được trân trọng gửi lời cám ơn đến Tổng giám đốc và toàn thể Ban lãnh đạo công ty đã dành sự quan tâm đặc biệt đến đời sống vật chất và tinh thần của chị em nói riêng và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty nói chung. Hy vọng ngày này năm sau lại tiếp tục được tham dự một buổi lễ kỉ niệm hân hoan hơn theo những bước tăng trưởng doanh số không ngừng của Công ty.


 
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua