CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Các giải pháp chống ăn mòn

Dòng sản phẩm Nano M-18 là sản chống ăn mòn và bôi trơn ưu việt được tin dùng để chống lại điều kiện môi trường khắc nghiệt như môi trường độ ẩm cao, môi trường biển, hay các môi trường dễ gây ăn mòn vật liệu

Ngày nay trong bối cảnh thị trường toàn cầu, khách hàng luôn mong muốn các sản phẩm của họ được đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển và lưu kho. Những sản phầm bằng kim loại thường được vận chuyển qua hàng nghìn dặm trong điều kiện thời tiết bất lợi, môi trường ẩm ướt cùng với sự thay đổi nhiệt độ và phải được lưu kho trước khi đến tay người tiêu dùng. Mặc dù tiếp xúc với những điều kiện khắc nghiệt đó nhưng khách hàng luôn đòi hỏi nhà cung cấp phải đáp ứng đơn hàng ngay khi họ cần với mức giá đã thỏa thuận, được bảo quản sạch sẽ, khô ráo và không bị ăn mòn. 
                                     

Vì sao nên chọn Nano M-18?
Dòng sản phẩm Nano M-18 là sản chống ăn và bôi trơn ưu việt được tin dùng để chống lại điều kiện môi trường khắc nghiệt như môi trường độ ẩm cao, môi trường biển, hay các môi trường dễ gây ăn mòn vật liệu. Mặc dù đã có rất nhiều sản phẩm chống ăn mòn trên thị trường, nhưng không sản phẩm nào có thể cung cấp giải pháp bảo vệ ưu việt như Nano M-18.
Sở hữu công nghệ kỹ thuật nano mới nhất trong ngành khoa học vật liệu, Nano M-18 ứng dụng công nghệ nano để tạo ra lớp màng mỏng bảo vệ dạng hơi sương bằng việc xịt phủ bảo vệ lên thiết bị. Nano M-18 nổi trội so với các sản phẩm khác trên thị trường bằng tính năng ứng dụng được đối với thiết bị điện. Nano M-18 ngăn chặn hơi ẩm từ môi trường, trong khi không làm giảm khả năng bảo vệ thiết bị điện., mặt khác, Nano M-18 còn tăng cường hiệu năng của thiết bị điện, vì vậy sử dung Nano M-18 là sản phẩm đặc biệt so với nhiều đối thủ khác trên thị trường.
Dòng sản phẩm Nano M-18 bao gồm 3 loại sản phẩm là: Nano M-18 bảo vệ mạch điện, Nano M-18 Bôi trơn chống ăn mòn và Nano M-18 bảo vệ thiết bị điện trong môi trường biển.            
        
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua