CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Corrosion Technologies lựa chọn tối ưu cho ngành khai thác mỏ

Tại Việt Nam, than có nhiều loại, trữ lượng lớn, tập trung chủ yếu ở Quảng Ninh (90% trữ lượng than cả nước). Trữ lượng than của nước ta ước chừng hơn 6,6 tỷ tấn, trong đó trữ lượng có khả năng khai thác là 3,6 tỷ tấn (đứng đầu ở Đông Nam Á). Để phục vụ nhu cầu khai thác cần có các trang thiết bị: Băng chuyền tải, thiết bị cá nhân cầm tay,thiết bị khai thác định kỳ, thiết bị khai thác liên tục. Tất cả đang từng bước phát triển để giúp việc khai thác vận hành trơn tru và sản lượng đáp ứng đủ cho xã hội. Nhưng môi trường khai thác sản xuất cực kỳ khắc nghiệt, làm giảm độ tin cậy của các thiết bị (dễ bị oxi hóa và đóng két do bụi bẩn) dẫn tới hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị không được đảm bảo. Đặc biệt là hệ thống thiết bị băng truyền tải hoặt động trực tiếp dưới các hầm lò nơi có nhiệt độ và ô nhiễm bụi bẩn cực cao. Đặc biệt các motor, ở trong môi trường khắc nghiệp cần một giải pháp vừa có thể bảo vẹ cũng như có độ bôi trơn tốt giúp công tác truyền động không ảnh hưởng năng suất làm việc của cả một dây chuyền.

Giải bài toán khó khăn này, công ty Delta high-tech có các sản phẩm bảo vệ chống oxi hóa và đặc biệt với công nghệ nano siêu vi màng giúp ngăn chặn các tác nhân xấu ảnh hưởng trực tiếp tới bề mặt kim loại của thiết bị. Mặt khác, sản phẩm chúng tôi còn có độ bôi trơn cao và chống mài mòn.
CorrosionX Heavy Duty – Nano bảo vệ siêu tăng cường
Là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển chuyên biệt phục cho các nhiệm vụ cường độ cao. CorrosionX Heavy Duty có độ bôi trơn tốt, không chảy nhỏ giọt và màng dày có thể chống rửa trôi cũng như không bị khô, cứng hay nứt gãy trong quá trình bảo vệ giống như các sản phẩm trên thị trường.Với công dụng ưu việt lý tưởng để bảo quản , bảo vệ cho các chi tiết phơi nhiễm trực tiếp cũng như các chi tiết khó tiếp cận và các cơ cấu chuyện động quay của bộ truyền tải. 
CorrosionX Grease – Mỡ chống ăn mòn chuyên dụng
Là sản phẩm gốc dầu cao cấp cung cấp khả năng chống oxi hóa, độ mài mòn và tang khả năng bôi trơn cho thiết bị. Với độ dày màng bảo vệ lớn, hiệu suất chịu tải lớn nên sản phẩm Corrosion Grease được đánh giá đa năng, chịu áp lực cao và hiệu suất cao thách thức các môi trường khắc nghiệt nhất.
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua