CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Tính cấp thiết của việc nhiệt đới hóa khoang máy xe ô tô

Sau thời gian dài sử dụng, khoang máy ô tô bị han rỉ liệu có ảnh hưởng đến khả năng hoạt động cũng như tuổi thọ của chiếc xe hay không? Nếu muốn khắc phục điều đó thì chúng ta cần phải làm gì để xe hoạt động tốt mà chi phí bỏ ra là ít nhất.

Những chiếc ô tô sang trọng đều được sản xuất từ các vật liệu chống ăn mòn, một hai năm xe trông vẫn còn mới, khoang máy không có ảnh hưởng gì nhiều. Tuy nhiên, nếu đi thêm một vài năm nữa, dưới tác động của khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm như Việt Nam thì các chi tiết, cơ cấu hoàn toàn có thể xuất hiện han rỉ, khoang máy sẽ giảm cả về chất lượng và hình thức.
 


Thêm vào đó, hệ thống mạch điện cũng sẽ bị hơi nóng, hơi ẩm tác động dẫn đến việc tiếp điểm mòn dần, không còn tiếp xúc tốt như ban đầu. Chi phí sửa chữa, làm mới đã tốn rất nhiều rồi, nhưng nếu gặp sự cố trong lúc di chuyển, công việc thì là điều không ai mong muốn. Mỗi người khi mua xe đều mong giữ cho xe của mình như mới mà không bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài, vật làm sao có thể đạt được điều đó?
Năm bắt được tình trạng cấp thiết đó, công ty Delta đã và đang triển khai giải pháp độc quyền chỉ có ở Delta, đó là Nhiệt đới hóa khoang máy.
 

Trong phương pháp này, khoang máy ô tô sẽ được làm sạch và được bảo phủ bởi một lớp bảo dung dịch bảo vệ, giúp cho các chi tiết, mạch điện không có hiện tượng ăn mòn, mà khi lau bỏ lớp bảo vệ, xe sẽ xuất hiện như mới. Dung dịch bảo vệ được chứng nhận bởi Bộ Quốc Phòng Mỹ về khả năng chống ăn mòn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm như ý.
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua