CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN:
Công ty Cổ phần thiết bị Công nghệ cao Delta Việt Nam được sáng lập và phát triển với tầm nhìn kiến tạo tương lai: mang giá trị về kinh tế, công nghệ và con người tới xã hội bằng việc trở thành đối tác thương mại tin cậy, uy tín và hiệu quả trong lĩnh vực dân sinh, giáo dục và quốc phòng. Đồng thời, trong tương lai gần sẽ đột phá trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về các giải pháp bảo quản chống ăn mòn đa lĩnh vực.

SỨ MỆNH:
•    Luôn mang lại giá trị kinh tế lớn nhất cho đối tác là sứ mệnh đầu tiên của Delta, được hiện thực hóa thông qua quá trình đồng hành tư vấn tận tình, cung cấp giải pháp hợp lý nhất về mặt chi phí nhưng vẫn phát huy được hiệu quả tối đa trong thực tiễn sử dụng.
•    Cung ứng những sản phẩm, hệ thống công nghệ cao, hiện đại đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, giúp khách hàng xử lý và làm chủ được những bài toán thách thức nhất về công nghệ.
•    “Chữ Tầm đi với chữ Tâm”, doanh nghiệp chỉ phát huy trọn vẹn năng lực, phát triển thành công khi luôn đặt giá trị con người, giá trị uy tín và tâm thức làm nền tảng. Delta trân trọng và gìn giữ các giá trị này với tất cả các đối tác, để xứng đáng với chữ “Tầm” được khách hàng gửi gắm.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
    Giải pháp linh hoạt: 
Luôn hướng đến các giải pháp mang tính đột phát và linh hoạt để đáp ứng được các nhu cầu đa dạng từ khách hàng. 
Cập nhật liên tục các công nghệ và kiến thức mới, biến trở ngại thành lợi thế.
•    Đồng hành lâu dài:
Nỗ lực hết mình, duy trì đồng hành lâu dài để mang lại trải nghiệm và niềm tin tốt nhất cho đối tác và khách hàng.
•    Tôn trọng
Luôn đặt sự tôn trọng cao nhất tới tập thể nhân viên, đối tác và khách hàng.
•    Đầu tư vào con người:
Đặt con người làm yếu tố trung tâm trong sự phát triển để xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, gắn kết và tận tâm nhất.

 
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua