CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Hệ thống phun xịt sương hóa

MÃ SP: Handi Spray
Xuất xứ: Mỹ
Tổng đài tư vấn: 0247 1089 789
Mua hàng
Các hệ thống ứng dụng Handi-Spray được thiết kế để nguyên tử hóa CorrosionX và CorrosionX Aviation thành dạng sương. Nguyên tử hóa chuyển đổi các sản phẩm dạng lỏng có độ nhớt thấp và trung bình thành các giọt siêu nhỏ, chúng lơ lửng trong không khí trong một thời gian dài. Mức độ nguyên tử hóa này là chìa khóa để có được các hợp chất ứng dụng chống ăn mòn triệt để và hiệu quả nhất giúp tiếp cận đến các vị trí khó bôi trơn.
 


Ví dụ: Khi được phun sương đúng cách vào một khu vực kín như cánh máy bay, hơi sương của CorrosionX Aviation lơ lửng sẽ lấp đầy khoảng trống và phủ một lớp màng mỏng của sản phẩm lên mọi bề mặt. Điều này cho phép CorrosionX Aviation đi đến các góc kín, các khu vực không thể phun trực tiếp.
Ngược lại, mặc dù phun nhiều và bão hào khung máy bay bằng cách sử dụng máy bơm thông thường sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào, nhưng sẽ khiến CorrosionX  chảy giọt và phủ kín bề mặt lâu hơn cần thiết (chưa kể đến việc lãng phí khi sử dụng sản phẩm dư thừa). Các hệ thống Handi-Spray sẽ phun CorrosionX Heavy Duty tốt, nhưng chúng không thể nguyên tử hóa Heavy Duty vì nó quá nhớt để tạo thành dạng “sương mù”. 
Được sử dụng rộng rãi bởi lực lượng quân đội Hoa Kỳ cũng như lực lượng NATO, tất cả các sản phẩm CorrosionX và thiết bị ứng dụng Handi-Spray đã được cơ quan được Cơ quan Dịch vụ Công Hoa Kỳ (GSA) cấp cho Số chứng khoán Quốc gia (NSN) và có sẵn để cung cấp cho Cơ quan Hậu cần Quốc phòng (DLA).

Các sản phẩm khác cùng danh mục

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua