CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

MÁY CẮT CỎ

MÃ SP: UMK435T U2ST
Tình trạng: Liên hệ
Xuất xứ: Honda/Thái Lan
Tổng đài tư vấn: 0247 1089 789
Mua hàng
- Dòng máy cắt cỏ được nhiều người đánh giá cao về chất lượng, sản xuất trên công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng. Sở hữu động cơ Honda GX35 35.8cc, công suất lên đến 1.6HP mạnh mẽ. Máy cắt cỏ Honda UMK435T U2ST được nhập khẩu 100% từ Thái Lan, một trong những nhà máy sản xuất động cơ nổ nổi tiếng tại Thailand.
- Đây là dòng máy cắt cỏ honda Thái Lan, sử dụng động cơ Honda GX35 chạy xăng kiểu 4 thì mạnh mẽ và chắc chắn. Máy có thể cắt mọi loại cỏ từ thấp đến cao, từ cứng đến mềm ở mọi địa hình khác nhau, ngay cả những địa hình như bậc thang, đồi núi. Máy cắt cỏ honda UMK435T được thiết kế đeo vai cầm tay nhỏ gọn, thích hợp cho việc cắt cỏ ở những nơi có khuôn viên vừa phải như sân vườn, trang trại, lề đường.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:
- Tay cầm có thể thay được giúp quá trình thao tác được dễ dàng hơn. Với khoảng cách rộng, giúp vận hành trong thời gian dài mà không gây hiện tượng mệt mỏi.
- Có thể thay đổi chức năng của máy từ máy phát cỏ dại sang chức năng tỉa cỏ bằng đầu cắt cước. Ngoài ra bạn có thể sử dụng chức năng cắt tỉa hàng rào với đầu tỉa hàng rào có thể thay đổi gốc xoay.
- Bên cạnh đó Máy cắt cỏ Honda UMK435T U2ST  sử dụng động cơ 4 thì dễ dàng khởi động. Khả năng tăng tốc nhanh, hoạt động êm ái & sử dụng trong thời gian dài.
- Động cơ: Honda GX35
- Loại động cơ: 4 thì, 1 xylanh làm mát bằng quạt gió
- Dung tích xi lanh: 35.8 cc
- Công suất: 1.6 mã lực/ 7000v/p
- Dung tích bình xăng: 0.63 lít
- Dung tích nhớt: 0.1 lít
- Mức tiêu hao nhiên liệu: 0.6 lít/giờ
- Kiểu khởi động: Bằng tay
- Kiểu điều chỉnh tốc độ: Cò súng
- Lưỡi cắt: 2 cánh

Các sản phẩm khác cùng danh mục

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua