CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

MÁY NÉN KHÍ

MÃ SP: TK100300
Tình trạng: Liên hệ
Xuất xứ: Puma/Đài Loan
Tổng đài tư vấn: 0247 1089 789
Mua hàng
Nguyên lý hoạt động của máy nén khí Puma TK-100300
Máy nén khí Puma TK-100300 hoạt động dựa trên nguyên lý thay đổi thể tích. Quy trình nén khí được thực hiện như sau: Không khí đi vào máy sẽ được giữ trong một không gian khép kín. Tại đây, thể tích của khí bị giảm xuống, áp suất của khí nhờ đó sẽ được tăng lên.
Khi áp suất cao hơn so với áp suất ngưng tụ hơi thì khí nén sẽ được đưa ra khỏi không gian khép kín này và được dẫn tới bình tích khí. Sau đó, khí nén sẽ được dự trữ và để cung cấp cho các thiết bị, máy móc hoạt động. Quá trình này diễn ra dựa trên nguyên tắc di chuyển lên xuống của piston trong xilanh.

Máy nén khí Puma TK-100300 có đặc điểm gì nổi bật?
Máy nén khí Piston Puma TK-100300 được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại; các quy trình kỹ thuật từ nghiên cứu, chế tạo và lắp ráp đều được giám sát chặt chẽ và kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia đầu ngành. Điều này nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn khi sử dụng. 
Bên cạnh đó, model TK-100300 sở hữu công suất lớn đạt 7.5 Kw, áp lực làm việc đạt 8 bar, lưu lượng khí nén lên tới 1300 lít/phút, cùng bình chứa có dung tích 304 lít. Cho phép máy hoạt động với hiệu suất lớn, cung cấp nguồn khí nén ổn định, liên tục và không làm gián đoạn quá trình vận hành, thúc đẩy công việc hoàn thành đúng tiến độ.
Ngoài ra, máy nén khí Puma thu hút người dùng bởi độ ồn thấp, nằm trong ngưỡng an toàn 73dB, đạt tiêu chuẩn theo khuyến cáo của các nhà khoa học Châu Âu, không gây hại đến sức khỏe của người vận hành trực tiếp hay làm ảnh hưởng đến công việc của những người trong khu vực đặt máy.
Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn, kích thước chỉ 191 x 76 x 121 cm, máy nén khí Puma TK-10300 giúp người dùng thuận tiện cho quá trình di chuyển và tiết kiệm không gian và diện tích cất giữ máy mà không gây vướng víu.
- Công suất: 10HP
- Lưu lượng khí: 1070 lít/phút
- Bình khí: 300 lít
- Áp lực khí: 12 bar

Các sản phẩm khác cùng danh mục

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua