CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

DELTA Việt Nam tham dự triển lãm Quốc phòng Quốc Tế Việt Nam 2022

Tại triển lãm Quốc phòng Quốc tế Việt Nam 2022, Công ty Cổ phần thiết bị công nghệ cao Delta Việt Nam được vinh dự là một trong số các doanh nghiệp, góp mặt trưng bày sản phẩm với công nghệ tự động hóa, nhiệt đới hóa chống ăn mòn

Vừa qua buổi Triển lãm Quốc phòng quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam là cơ hội tốt đến với các doanh nghiệp công nghiệp quốc phòng, giao lưu học hỏi phát triển hợp tác hướng tới kết lối, một thế giới hòa bình, hợp tác và phát triển thịnh vượng.
 
Triển lãm thu hút sự tham dự của Bộ trưởng Quốc phòng nhiều nước bạn bè, đối tác cùng hơn 170 tập đoàn, công ty, doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia trên thế giới tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm gồm: các phương tiện chiến đấu, giải pháp công nghệ, vũ khí, trang bị sử dụng cho lực lượng Hải quân, Lục quân, Phòng không - Không quân, Tác chiến không gian mạng và các trang thiết bị hậu cần, kỹ thuật.


 
Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 do Bộ Quốc phòng tổ chức. Ảnh: BTC


 
Giới thiệu một trong nhiều sản phẩm của Công ty.
 
Tại buổi triển lãm Công ty Cổ Phần Thiết bị Công nghệ Cao Delta Việt Nam tham gia giới thiệu, mang đến những sản phẩm tự động động hóa, nhiệt đới hóa chống ăn mòn, cũng như các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, Công ty Cổ Phần Thiết bị Công nghệ Cao Delta Việt Nam đang không ngừng hoàn thiện chiến lược phát triển Công ty, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp kỹ thuật tiên tiến. Như Công nghệ phát hiện hỏng hóc và chỉ dẫn sửa chữa các modul điện tử, bảng mạch... làm việc ở tần số cao phục vụ cho công tác sửa chữa trang thiết bị. Công nghệ bảo quản trang bị trong trạng thái hoạt động và niêm cất trong môi trường nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam, góp phần giảm thiểu thiệt hại do tác nhân ăn mòn nâng cao hiệu quả của trang bị đảm bảo tính sẵn sàng chiến đấu, vận hành. Các sản phẩm chống ăn mòn do Delta cung cấp đã được ứng dụng trong Không quân, Hai Quan, thuỷ quân lục chiến của quân đội Hoa kỳ, và quân đội các nước trên thế giới. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quân sự...


 
Tại gian hàng trưng bầy các sản phẩm được các quân nhân, khách hàng thăm quan.
 
Được sự quan tâm của các đối tác chiến lược trong đó Bộ quốc phòng, doanh nghiệp đến từ nhiều nước, sản phẩm của DELTA Việt Nam vinh dự là đại diện độc quyền cho nhà sản xuất hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo vệ ăn mòn, Tập Đoàn Corrosion Technologies, Hoa Kỳ. Công ty sẽ giải quyết được căn cơ các hiểm họa từ ăn mòn rỉ sét được ứng dụng trong mọi lĩnh vực quốc phòng, an ninh, hàng không, hàng hải và công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ, dầu khí, viễn thông, xe hơi...Bộ phận Marketing đang giới thiệu đến các bạn hàng quốc tế.
 
Triển lãm Quốc phòng Quốc Tế Vietnam Defencen 2022 có sự tham của các công ty, chuyên về lĩnh vực phát triển quốc phòng với những công nghệ tiên tiến tối ưu hóa, tự động hóa sản phẩm, nhằm nâng cao tính năng hiện đại của công nghệ, từ đó đưa ra hoạt động hội thảo, tọa đàm, giao thương sẽ giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tăng cường công tác tiếp thị, góp phần giúp nhà đầu tư quốc tế nắm bắt được nhu cầu, thông tin về tình hình đầu tư tại Việt Nam, tiếp cận với các bạn hàng trực tiếp, giảm dần các khâu trung gian, tối đa hóa hiệu quả và cơ hội kinh doanh cho các đơn vị doanh nghiệp.
 
Cùng với việc nâng cao nâng cao hiệu quả của hội nhập quốc tế, hội nhập lĩnh vực quốc phòng, an ninh ngày càng được mở rộng, đi vào chiều sâu, góp phần giữ vững môi trường hòa bình, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. 

Trích nguồn: Tác giả Trí Dũng trên tạp chí điện tử Thương hiệu & Pháp Luật
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua