CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Tìm hiểu các sản phẩm chất lượng của Công ty cổ phần thiết bị công nghệ cao Delta Việt Nam qua giám đốc Marketing, Á hậu Lê Kim Phượng

Đến với Lê Kim Phượng, không chỉ có thơ, có vẻ đẹp của nữ doanh nhân tài hoa, mà nhiều người thực sự ngỡ ngàng khi biết rằng chị lại là một “tín đồ” của sản phẩm công nghệ cao. 

“Lê Kim Phượng” – từ khoá, được biết đến với tư cách là nữ nhà thơ nổi tiếng những năm gần đây với hồn thơ hồn hậu, thuỷ chung và tha thiết yêu đời điển hình cho tâm hồn phụ nữ Việt Nam thời hiện đại. Chị đã xuất bản được 2 tập thơ “Nơi yêu thương còn mãi” và “Bình yên sau cơn bão”. Lê Kim Phượng cũng suất sắc là một trong 13 nữ doanh nhân được NXB phụ nữ Việt Nam lựa chọn và xuất bản in trong cuốn sách: Dưới tảng băng của sự thành công. Mới đây, nữ doanh nhân Lê Kim Phượng còn đăng quang Á hậu 3 cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thái Bình Dương 2022 được tổ chức tại Malaysia.
(Tìm hiểu các sản phẩm chất lượng của Công ty cổ phần thiết bị công nghệ cao Delta Việt Nam qua giám đốc Marketing, Á hậu Lê Kim Phượng (ictworld.com.vn))
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua