CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

CorrosionX Aviation – lớp phủ nano siêu vi màng bảo vệ ăn mòn hiệu quả thiết bị điện-điện tử

CorrorionX Aviation® là sản phẩm chống ăn mòn được sản xuất hoàn toàn tại Hoa Kỳ - sở hữu các ưu điểm của lớp phủ nano siêu vi màng. 

Đặc tính của lớp phủ Nano siêu vi màng
• Lớp phủ mỏng nên không gây tăng khối lượng đáng kể lên vật phủ. Điều này đặc biệt quan trọng cho ứng dụng trên trang thiết bị điện tử hàng không, vũ trụ. 
• Có khả năng vừa cách điện trong điện từ trường 39,000 Volts vừa dẫn điện khi có tiếp xúc điện tử. Khả năng này khiến Siêu Vi Màng là phương án duy nhất để nhiệt đới hóa cho các tiếp điểm điện, các ổ giắc cắm.
• Chất mang là dầu khoáng tinh chế, phân tử Nano mang lực hút tĩnh điện giúp vi màng không những không thấm ướt, mà còn đồng thời loại bỏ khóa các tác nhân ăn mòn ra bên ngoài vật liệu.
• Có khả năng tự đàn hồi – phục hồi (Self-Healing) sau khi chịu tác động đâm, cắt.
• Giúp đối tượng phủ luôn được bảo vệ cả trong môi trường vận hành khắc nghiệt.
• Đặc tính trong suốt sẽ giúp lớp phủ dễ quan trắc, kiểm tra định kỳ

Thành tựu đạt được trên thị trường quốc tế:
• Corrosion Technologies đạt các tiêu chuẩn của bộ quốc phòng Mỹ về các sản phẩm chống ăn mòn nhiều hơn so với các hãng khác.
• Hội đồng nghiên cứu hao mòn máy bay đã chứng minh rằng CorrosionX® Aviation có hiệu quả gấp 8 lần so với các sản phẩm khác trong việc phòng ngừa và kiểm soát ăn mòn trên khung máy bay. Được chấp nhận sử dụng bởi tất cả các nhà sản xuất khung máy bay như Cessna, Mooney, Learjet, Sikorsky, Boeing, Saab, Raytheon và nhiều nhà cung cấp khác. Không có VOC, tác động tối thiểu tới môi trường.
• Nano Siêu vi màng Hàng Không tập đoàn Corrosion Technologies đều đạt và đáp ứng theo yêu cầu của MIL-PRF-81309H.
MIL – PRF – 81309H: Là tiêu chuẩn cao và khắt khe nhất để kiểm chứng năng lực tổng thể của “Siêu vi màng kháng nước chứa hợp chất chống ăn mòn” (Corrosion Preventive Compounds, Water Displacing, Ultra-Thin Film). Là tham chiếu để NATO, NASA và các tổ chức quân sự, vũ khí khác thẩm định chất lượng sản phẩm. Có mã định danh Quốc Gia (NSN) và hồ sơ công bố trên hệ thống cơ sở dữ liệu của Tổng cục Hậu Cần, Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ.
Chứng thư Quân sự cho CorrosionX Aviation của Hải Quân Hoa Kỳ
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua