CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Khả năng bảo vệ chống ăn mòn của CorrosionX HD và Max Wax

Một số ứng dụng của CorrosionX Heavy Duty và Max Wax trên các công trình quy mô lớn minh chứng cho khả năng bảo vệ chống ăn mòn tuyệt vời của các sản phẩm Nano, sáp bảo vệ chống ăn mòn do hãng Corrosion Technologies phát triển.

1. Phun phủ CorrosionX HD và Max Wax trên cầu Whangarei, New Zealand.

Hình ảnh cầu Whangarei, New Zealand.
Cầu là một chuỗi nhịp dài 25m nhịp nhàng với phần mở ở giữa. Cơ chế này dựa trên kiểu cầu lăn truyền thống, sử dụng các bộ truyền động thủy lực để nâng cầu. Các giá đỡ boong kết cấu bằng thép là một diễn giải đồ họa của mô-típ lưỡi câu được sử dụng rộng rãi trong văn hóa Maori. Chúng cũng cung cấp đối trọng để giảm năng lượng tiêu thụ khi nâng nhịp nâng 390 tấn.

Cầu Whangarei khi mở
Cầu Whangarei bắc qua sông Hatea, New Zealand tiếp xúc với thời tiết và mức độ tia cực tím cao. Khi cầu mở, giá đỡ và đường ray trên các "lưỡi câu" lăn lên nhau.
Phương pháp xử lý: Sử dụng sản phẩm Nano bảo vệ chống ăn mòn CorrosionX Heavy Duty trên bulong, ren bên trong và dưới vòng đệm của giá đỡ và đường ray. Lau sạch lượng nano dư, tiến hành phủ thêm 1 lớp Max Wax lên trên.

Hệ thống đưởng ray, giá đỡ của cầu
Kết quả:
Sự kết hợp này nhằm mục đích sử dụng CorrosionX HD dừng quá trình oxy hóa trong quá trình lắp ráp và ngăn chặn quá trình oxy hóa loại bỏ Max Wax từ bên dưới. Lớp phủ dạng sáp Max Wax đem lại hiệu quả bảo vệ tối ưu trong các môi trường khắc nghiệt nhất.
Trong quá trình đóng/mở cây cầu, Max Wax không bị văng ra. Lớp phủ rắn màu đen của Max Wax vẫn giữ được sau khoảng thời gian 5 năm.
Tuổi thọ 4-5 năm không có tác động của tia cực tím.
Đối với các vị trí không phủ, khi có hoạt động đóng/mở cầu gây ra các vết xước trên bề mặt, dẫn đến hiện tượng rỉ sét xuất hiện.
 

Bề mặt đường ray sau 1 năm (Lớp phủ Max Wax màu đen phía trên)

Bề mặt đường ray sau 5 năm

2. Max Wax ứng dụng trên máy bơm nhiệt và điều hòa
Trong hệ thống điều hòa xảy ra hiện tượng ăn mòn phổ biến thường gặp: Nước nhỏ giọt từ các cánh tản nhiệt của thiết bị sưởi và điều hòa không khí tiếp xúc với nhiệt nóng và lạnh.
Phương pháp xử lý: Tiến hành phủ Max Wax trên khay nhỏ giọt của thiết bị.
Kết quả: Tuổi thọ của lớp sơn phủ lên đến 5 năm và thiết bị vẫn hoạt động tốt.
 

Thi công phun phủ Max Wax trên hệ thống điều hòa.

3. Corrosion X trên hệ thống mạng lưới điện NorthPower.
Vấn đề ăn mòn: Cáp nối đất đấu nối với công tắc mạng phân phối hoặc trạm biến áp tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, thời tiết lạnh, tia cực tím, nắng, mưa lũ, bụi bẩn, chim chóc và côn trùng gây ăn mòn, đứt gãy.
Phương pháp xử lý: Phun phủ Max Wax trên các đầu nối cáp trên mặt đất, sử dụng CorrosionX HD trên các bộ phận cơ khí.
Kết quả:
Tuổi thọ: 5 năm. Tráng năm 2014. Sản phẩm vẫn còn, không cần sơn lại.
Northpower đã thay thế chất bôi trơn chống ăn mòn của họ bằng CorrosionX vào năm 2016.
                                             
Thi công phun phủ CorrosionX HD, Max Wax trên hệ thống mạng lưới điện NorthPower.
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua