CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Dung dịch làm sạch đa dụng 5 Star-Foam

MÃ SP:
Nhà sản xuất: Corrosion Technologies
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Mỹ
Dung tích: loại bình 18 oz hoặc 510 g
Tổng đài tư vấn: 0247 1089 789
Mua hàng
5 Star Foam ™  được đánh giá là chất tẩy rửa tạo bọt tốt nhất trong ngành! 5 Star Foam được sử dụng cho các vết ố bên trong nội thất, vết ố do nicotine, dấu vân tay dính dầu và vết bẩn do thức ăn. Trên máy bay, 5 Star Foam sẽ làm sạch hiệu quả khí thải carbon, dầu và vết bẩn. Nó cũng có thể được sử dụng trên vinyl, giả da, nhựa, bồn rửa, tráng men, đánh vecni và các bề mặt tương tự. 5 Star Foam được thiết kế đặc biệt để loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn mà không bị ảnh hưởng bởi các chất tẩy rửa khác. Bọt bám của nó cho phép tiếp xúc lâu dài với các bề mặt gồ ghề, cũng như bề mặt phẳng cần được làm sạch.
 

Thông tin thành phần của sản phẩm
 
                                      Thành phần  Số CAS  Wt%
 (C10-C16) Alcohol ethoxylate, sulfated, sodium salt  68585-34-2   1-5*
 2- Butoxyetanol  111-76-2  1-5*
 Propan  74-98-6  1-5*
 Isobutane  75-28-5  1-5*
 Butan  106-97-8  1-5*

*Phần trăm chính xác là bí mật kinh doanh

Các biện pháp sơ cứu:
Khuyến cáo chung: Gây kích ứng mắt và da nghiêm trọng. Tránh tiếp xúc với mắt, da. Tránh hít phải hơi sản phẩm. Sử dụng hệ thống thông gió đầy đủ và đậy nắp khi không sử dụng.
Nếu hít phải: Đưa người bệnh tới nơi thông thoáng, tiến hành hô hấp nhân tạo nếu bệnh nhân không thở được và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ.
Nếu tiếp xúc với da: Cởi bỏ quần áo bảo hộ, lau sạch sản phẩm trên da rồi rửa sạch với xà phòng và nước; tới cơ sở y tế nếu có dấu hiệu kích ứng.
Nếu tiếp xúc với mắt: Rửa sạch với nước ít nhất 15 phút cho tới khi không còn dấu hiệu bị kích ứng, gỡ bỏ kính áp chòng (nếu có) và tới ngay cơ sở y tế gần nhất nếu có các triệu chứng khác lạ.
Nếu nuốt phải: Súc miệng, không gây nôn và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ

Các biện pháp chữa cháy
Phương tiện chữa cháy: Phù hợp với môi trường và hoàn cảnh, luôn mang đồ bảo hộ.
Thích hợp: CO2, hóa chất khô hoặc chất chữa cháy dạng bọt.
Không thích hợp: Cồn hoặc các chất có gốc cồn và tất cả các chất không được đề cập ở trên
Các nguy cơ cháy nổ bất thường: Flame extension: 0 inches, Burnback: negative
Các sản phẩm cháy/phân hủy nguy hiểm: Oxit cacbon, nito

Các biện pháp giảm thiểu tai nạn
Các biện pháp bảo hộ cá nhân/Thiết bị bảo hộ/Phương thức thực hiện: Hãy thận trọng vì chất tràn có thể gây trơn trượt. Sử dụng đồ bảo hộ cá nhân. Loại bỏ tất cả các nguồn phát lửa và tia lửa điện.
Phương pháp và vật liệu thu hồi, làm sạch: Không xả xuống đường thoát nước chung. Thu hồi sản phẩm thừa bằng chất thấm hút trơ về mặt hóa học, (ví dụ: cát, đất, đất tảo cát, vermiculite). Sử dụng các dụng cụ sạch không phát tia lửa điện để thu gom vật liệu hấp thụ và chuyển vào thùng chứa có dán nhãn thích hợp để xử lý theo quy định.

Xử lý: Tránh tiếp xúc với mắt và da. Tuân thủ các biện pháp phòng ngừa trên nhãn hoặc trong SDS ngay cả khi thùng/bình chứa đã hết.
 
Lưu trữ: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát trong thùng/bình chứa ban đầu. Tránh làm nóng đột ngột, để bình chứa gần nguồn nhiệt và các nguồn phát lửa khác.

Các sản phẩm khác cùng danh mục

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua