CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Dung dịch rửa xe khô cao cấp Aero-Glide

MÃ SP:
Nhà sản xuất: Corrosion Technologies
Tình trạng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ
Dung tích bình:
- Loại bình nhỏ: 16 fl oz / 470 mL
- Loại can to: 1 gallon
Ghi chú: 1 gallon = 3.785L
Tổng đài tư vấn: 0247 1089 789
Mua hàng
Dung dịch rửa xe khô cao cấp Aero-Glide™ được nghiên cứu và phát triển nhằm tối ưu hóa khả năng làm sạch khô cho phương tiện di chuyển thông thường. Nắm được thị yếu của thị trường hãng Corrosion Technologies đã đặc biệt chế tạo ra Aero-Glide™  để phù hợp với nhu cầu đó, bằng sự kết hợp những chất tẩy rửa sâu và chất tẩy oxy hóa nhẹ hãng đã tạo ra một giải pháp làm sạch hoàn toàn mới. Tuy không có dung môi nước nhưng Aero-Glide™  vẫn đạt hiệu quả đáng ngạc nhiên trong công việc làm sạch, ngoài ra sản phẩm còn làm tăng độ bóng, giảm hiệu ứng xấu từ những vế xước trên bề mặt phương tiện nhưng điều đặc biệt ở Aero-Glide™   không chỉ là một chất vệ sinh thông thường, mà còn là một sản phẩm bảo vệ tối ưu. Sau khi làm sạch các vết bẩn trên phương tiện, Aero-Glide™   sẽ để lại một lưới màng bảo vệ cứng, lớp màng này sẽ đóng vai trò như một lớp áo bảo vệ cho phương tiện dưới các tác nhân xấu từ môi trường.
Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:
-    Dễ sử dụng, dễ tẩy bỏ.
-    Không cần sử dụng nước.
-    Không cần làm sạch trước khi sử dụng sản phẩm.
-    Loại bỏ hầu hết các vị trí oxy hóa nhẹ trên bề mặt phương tiện.
-    Cung cấp khả năng bảo vệ bởi các tác nhân xấu ngoài môi trường ( 3 - 4 tháng cho một lần áp dụng).

Các chứng chỉ đạt được:
ASTMF    484-008    (2013)
ASTM    F519-13
AMS    1650C
ASTM    F502-08    (2013)
BOEING D6-17487 Rev. P

 
Thông tin thành phần của sản phẩm
 Thành phần  Số CAS  Wt%
 Naphtha (petroleum), đã qua xử lý hydro  64742-47-9  25-30*

*Phần trăm chính xác là bí mật kinh doanh

Các biện pháp sơ cứu:
Khuyến cáo chung: Gây kích ứng mắt và da. Tránh tiếp xúc với mắt, da. Sử dụng đồ bảo hộ. Tránh hít phải hơi sản phẩm.Có thể gây buồn ngủ, chóng mặt nếu tiếp xúc trong thời gian dài. Không được nuốt.
Nếu hít phải: Đưa người bệnh tới nơi thông thoáng, tiến hành hô hấp nhân tạo nếu bệnh nhân không thở được và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ.
Nếu tiếp xúc với da: Cởi bỏ quần áo bảo hộ, lau sạch sản phẩm trên da rồi rửa sạch với xà phòng và nước; tới cơ sở y tế nếu có dấu hiệu kích ứng.
Nếu tiếp xúc với mắt: Rửa sạch với nước ít nhất 15 phút cho tới khi không còn dấu hiệu bị kích ứng, gỡ bỏ kính áp chòng (nếu có) và tới ngay cơ sở y tế gần nhất nếu có các triệu chứng khác lạ.
Nếu nuốt phải: Súc miệng, không gây nôn và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ.

Các biện pháp chữa cháy
Phương tiện chữa cháy: Phù hợp với môi trường và hoàn cảnh, luôn mang đồ bảo hộ.
Thích hợp: CO2, hóa chất khô hoặc chất chữa cháy dạng bọt.
Không thích hợp: Cồn hoặc các chất có gốc cồn.
Các nguy cơ cháy nổ bất thường: Hơi dung môi nặng hơn không khí và có thể di chuyển đến nguồn phát lửa tầm thấp gây cháy nổ.
Các sản phẩm cháy/phân hủy nguy hiểm: Oxit cacbon

Các biện pháp giảm thiểu tai nạn
Các biện pháp bảo hộ cá nhân/Thiết bị bảo hộ/Phương thức thực hiện: Hãy thận trọng vì chất tràn có thể gây trơn trượt. Sử dụng đồ bảo hộ cá nhân. Loại bỏ tất cả các nguồn phát lửa và tia lửa điện.
Phương pháp và vật liệu thu hồi, làm sạch: Dung dịch tràn với lượng nhỏ hơn 1gallon (3.79l) có thể xả với thật nhiều nước xuống đường thoát nước chung. Thu hồi sản phẩm thừa bằng chất thấm hút trơ về mặt hóa học, (ví dụ: cát, đất, đất tảo cát, vermiculite). Sử dụng các dụng cụ sạch để thu gom vật liệu hấp thụ và chuyển vào thùng chứa có dán nhãn thích hợp để xử lý theo quy định.

Xử lý: Tránh tiếp xúc với mắt và da, hít hoặc ngửi phải. Tuân thủ các biện pháp phòng ngừa trên nhãn hoặc trong SDS ngay cả khi thùng/bình chứa đã hết.
 
Lưu trữ: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát trong thùng/bình chứa ban đầu. Đậy kín khi không sử dụng. Tránh nguồn nhiệt và các nguồn phát lửa.

Các sản phẩm khác cùng danh mục

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua