CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Dung dịch làm sạch nội thất da, nỉ Velour & Leather

MÃ SP:
Nhà sản xuất: Corrosion Technologies
Tình trạng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ
Dung tích bình: 18 oz
Ghi chú: 1oz = 29.57 ml
Tổng đài tư vấn: 0247 1089 789
Mua hàng
 Velour and Leather Upholstery Cleaner là hợp chất được phát triển nhằm loại bỏ tối đa những tạp chất, chất bẩn (son môi, bụi bẩn, dầu mỡ, dấu vân tay, mực bút bi...vv..) trên hầu hết các vật liệu như da, vải dệt, nhựa, nhựa dẻo, vải canvas. Sản phẩm tạo một lớp bọt dày lên trên bề mặt cần làm sạch, lớp bọt này sẽ bám dính vào các bề mặt ngay cả với các bề mặt thẳng đứng. Trong khi đó các phần tử của Velour and Leather sẽ thâm nhập vào sâu bên trong cấu trúc mỡ biến tính cũng như các tạp chất bẩn khác. Sản phẩm thích hợp sử dụng trên các vật liệu sau:
-    Vải dệt ( Như nhung hoặc vải dạ).
-    Da thuộc.
-    Nhựa dẻo.
-    Nhựa Vinyl.
-    Vải canvas.
Thông tin thành phần của sản phẩm
 
 Thành phần  Số CAS  Wt%
 Butan  106-97-8  1-5*
 2-butoxyethanol  11-76-2  1-5*
 Propane  74-98-6  1-5*
 Trisodium Phosphate    7601-54-9     1-5*   

Các biện pháp sơ cứu:
Khuyến cáo chung: Có thể có hại nếu nuốt phải. Nguyên nhân bỏng da nghiêm trọng và tổn thương mắt.
Nếu hít phải: Chuyển người bệnh đến nơi có không khí trong lành và giữ cảm giác thoải mái cho việc thở.Gọi ngay cho trung tâm chống độc hoặc bác sĩ.
Nếu tiếp xúc với da: Cởi ngay tất cả quần áo bị nhiễm bẩn và giặt sạch trước khi sử dụng lại. Rửa bằng nhiều xà phòng và nước. Nếu còn kích ứng da, hãy tới trung tâm y tế.
Nếu tiếp xúc với mắt: Rửa cẩn thận với nước trong vài phút. Gọi ngay cho trung tâm chống độc hoặc bác sĩ.
Nếu nuốt phải: Súc miệng, không gây nôn và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ.

Các biện pháp chữa cháy
Phương tiện chữa cháy: Sử dụng phun nước, sương mù hoặc bọt, luôn mang đồ bảo hộ.
Thích hợp: CO2, hóa chất khô hoặc chất chữa cháy dạng bọt.
Không thích hợp: Cồn hoặc các chất có gốc cồn.
Các nguy cơ cháy nổ bất thường: Bình xịt dễ cháy. Khi hỏa hoạn hoặc nếu bị đốt nóng, áp suất sẽ tăng lên và bình chứa có thể bị nổ, có nguy cơ nổ tiếp theo. Khí có thể tích tụ ở các khu vực thấp hoặc hạn chế hoặc di chuyển một khoảng cách đáng kể đến nguồn đánh lửa và bùng phát trở lại, gây cháy hoặc nổ. Các bình chứa khí dung đang nổ có thể được đẩy ra khỏi đám cháy ở tốc độ cao.
Các sản phẩm cháy/phân hủy nguy hiểm: CO, CO2

Các biện pháp giảm thiểu tai nạn
Các biện pháp bảo hộ cá nhân/Thiết bị bảo hộ/Phương thức thực hiện: : Trang bị thiết bị bảo vệ cá nhân thích hợp.
Phương pháp và vật liệu thu hồi, làm sạch: Ngăn chặn tất cả các rò rỉ. Cô lập khu vực nguy hiểm. Không cho nhân viên không phận sự và không có đồ bảo hộ vào trong. Loại bỏ tất cả các nguồn đánh lửa. Phân tán hơi bằng vòi phun nước. Ngăn dòng chảy tràn vào cống rãnh, suối hoặc các vùng nước khác. Thấm nước tràn bằng vật liệu trơ. Hấp thụ sản phẩm không thể phục hồi. Chuyển chất hấp thụ bị ô nhiễm, đất và các vật liệu khác vào thùng chứa để xử lý.

Xử lý: Không để dính vào mắt, da hoặc quần áo. Việc cố ý sử dụng sai mục đích bằng cách cố ý tập trung và hít phải có thể gây hại hoặc tử vong. Luôn sử dụng đồ bảo hộ. Tuân thủ các biện pháp phòng ngừa trên nhãn hoặc trong SDS ngay cả khi thùng/bình chứa đã hết.
 
Lưu trữ: Không sử dụng hoặc cất giữ gần nguồn nhiệt, tia lửa hoặc ngọn lửa trần. Tiếp xúc với nhiệt độ trên 120oF có thể gây nổ. Không được làm thủng hoặc đốt container. Lưu trữ ở nơi khô thoáng.


 

Các sản phẩm khác cùng danh mục

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua