CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Dung dịch làm sạch đa dụng (hạng nhẹ)

MÃ SP: N’viro solve™
Nhà sản xuất: Corrosion Technologies
Tình trạng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ
Dung tích bình:
- Loại bình nhỏ: 16 fl oz / 470 mL
- Loại can to: 1 gallon
Ghi chú: 1 gallon = 3.785L
Tổng đài tư vấn: 0247 1089 789
Mua hàng
N'viro Solve™ là chất làm sạch có nguồn gốc từ các thành phần sinh học như dẫn xuất thực vật và nhiều loại trái cây khác nhau. Những thành phần tự nhiên này có thể vệ sinh tẩy bỏ các chất thải dầu cặn bị ứ đọng, cũng như các loại mỡ bẩn đã biến tính, do thành phần sinh học sản phẩm có thể được sử dụng trên cả bề mặt sơn cũng như bề mặt không sơn. N’viro Solve cũng có thể được sử dụng như một dung môi tẩy rửa dễ bay. Sản phẩm cực kỳ thích hợp để loại bỏ các chất dính công nghiệp khỏi bề mặt chi tiết. Sở hữu khả năng tẩy rửa làm sạch không thua kém so với các sản phẩm hóa học khác trên thị trường nhưng N’viro Solve cực kỳ an toàn và thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng.
Ưu điểm sản phẩm:
-    Dễ dàng loại bỏ lượng dầu thải hoặc dị chất tại các vị trí khó tiếp cận.
-    An toàn với người sử dụng cũng như môi trường, thời gian phân hủy sinh học nhanh.
-    Không bắt lửa (điểm chớp cháy lớn hơn 250° F).
Thông tin thành phần của sản phẩm
 
 Thành phần  Số CAS  Wt%
 D-Limonene  5989-27-5   20-30*
 Nonylphenol ethoxylate  9016-45-9  5-10*

*Phần trăm chính xác là bí mật kinh doanh
Các biện pháp sơ cứu:
Khuyến cáo chung: Gây kích ứng mắt và da nghiêm trọng. Tránh tiếp xúc với mắt, da. Tránh hít phải hơi sản phẩm, hít phải một lượng sản phẩm lớn có thể gây chóng mặt, buồn ngủ. Không được nuốt. Có thể gây tổn thương phổi. Sử dụng hệ thống thông gió đầy đủ và đậy nắp kín khi không sử dụng.
Nếu hít phải: Đưa người bệnh tới nơi thông thoáng, tiến hành hô hấp nhân tạo nếu bệnh nhân không thở được và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ.
Nếu tiếp xúc với da: Cởi bỏ quần áo bảo hộ, lau sạch sản phẩm trên da rồi rửa sạch với xà phòng và nước; tới cơ sở y tế nếu có dấu hiệu kích ứng.
Nếu tiếp xúc với mắt: Rửa sạch với nước ít nhất 15 phút cho tới khi không còn dấu hiệu bị kích ứng, gỡ bỏ kính áp chòng (nếu có) và tới ngay cơ sở y tế gần nhất nếu có các triệu chứng khác lạ.
Nếu nuốt phải: Súc miệng, không gây nôn và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ

Các biện pháp chữa cháy
Phương tiện chữa cháy: Phù hợp với môi trường và hoàn cảnh, luôn mang đồ bảo hộ.
Thích hợp: CO2, hóa chất khô hoặc chất chữa cháy dạng bọt.
Không thích hợp: Cồn hoặc các chất có gốc cồn hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác không được đề cập ở trên.
Các nguy cơ cháy nổ bất thường: Hơi sản phẩm có thể di chuyển đến các nguồn phát lửa nằm xa, tầm thấp và bắt cháy gây nổ. Khăn thấm hoặc chất hấp thụ trơ (oil dry, polypropylene socks, v.v.) có thể gây cháy tự phát nếu để gần chất dễ cháy và không được xử lý đúng cách. Khăn thấm có thể được giặt bằng xà phòng và nước và để khô ở nơi thông gió tốt.
Các sản phẩm cháy/phân hủy nguy hiểm: oxit cacbon

Các biện pháp giảm thiểu tai nạn
Các biện pháp bảo hộ cá nhân/Thiết bị bảo hộ/Phương thức thực hiện: Hãy thận trọng vì chất tràn có thể gây trơn trượt. Sử dụng đồ bảo hộ cá nhân. Loại bỏ tất cả các nguồn phát lửa và tia lửa điện.
Phương pháp và vật liệu thu hồi, làm sạch: Không xả xuống đường thoát nước chung. Thu hồi sản phẩm thừa bằng chất thấm hút trơ về mặt hóa học, (ví dụ: cát, đất, đất tảo cát, vermiculite). Sử dụng các dụng cụ sạch không phát tia lửa điện để thu gom vật liệu hấp thụ và chuyển vào thùng chứa có dán nhãn thích hợp để xử lý theo quy định.

Xử lý: Tránh tiếp xúc với mắt và da. Tuân thủ các biện pháp phòng ngừa trên nhãn hoặc trong SDS ngay cả khi thùng/bình chứa đã hết.
 
Lưu trữ: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát trong thùng/bình chứa ban đầu. Đậy kín khi không sử dụng. Tránh để gần nguồn nhiệt và các nguồn phát lửa khác. 

Các sản phẩm khác cùng danh mục

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua