CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Dung dịch bảo vệ, dưỡng cao su Shine & Shield

MÃ SP:
Nhà sản xuất: Corrosion Technologies
Tình trạng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ
Dung tích:
- Loại can: 1 gallon
- Loại bình xịt: 16 fl oz / 470 mL
Ghi chú: 1 gallon = 3.785L
Tổng đài tư vấn: 0247 1089 789
Mua hàng
Theo đà phát triển của khoa học - kĩ thuật, kinh tế - xã hội, yêu cầu của con người về vật liệu ngày càng khắt khe, đa dạng theo hướng kết hợp giữa kết cấu và công dụng như vật liệu có tính đa năng, ít nhiễm bẩn, có thể tái sử dụng, tiết kiệm năng lượng, bền chắc, đẹp. Từ thế kỷ XVIII nhựa, cao su đã được phát minh và  phát triển đáp ứng được các điều kiện về kết cấu và công dụng nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe như trên.
Nhựa và cao su là vật liệu dễ gia công, ứng dụng được trên nhiều lĩnh vực, có thể tái chế tái sử dụng. Làm tăng năng suất sử dụng năng lượng, giảm hao hụt… từ đây giúp chúng ta phát triển ngày càng nhiều mặt hàng có chất lượng, giảm gánh nặng vào việc sử dụng các tài nguyên thiên nhiên.
Cũng như các sản phẩm làm từ vật liệu khác thì sản phẩm làm từ nhựa và cao su, trong thời gian sử dụng không được bảo vệ, bảo dưỡng rất dễ bị các tác nhân từ môi trường (tia UV từ mặt trời, gió, nước…) tác động làm đẩy nhanh quá trình lão hóa và xuống cấp vật liệu làm giảm hiệu năng sử dụng, tăng chi phí sửa chữa và bảo dưỡng, do đó để giảm thiểu tác động từ môi trường và tăng thời gian sử dụng các sản phẩm thì phải có các biện pháp bảo vệ và bảo dưỡng trong đó “Nhiệt đới hóa” là một trong những phương án tối ưu để giải quyết vấn đề này.
Nhiệt đới hóa nhựa và cao su.
Nhiệt đới hóa là sử dụng tổng hợp một số giải pháp tiên tiến về vật liệu bảo vệ, các lớp phủ công nghệ cao, thông minh để bảo vệ toàn diện thiết bị kỹ thuật, bề mặt vật liệu chống lại tác động tiêu cực của môi trường khí hậu nhiệt đới, nhằm nâng cao tuổi thọ của chúng. Trong đó nhiệt đới hóa nhựa và cao su sử dụng sản phẩm dạng dung dịch chuyên dụng phủ lên bề mặt vật liệu nhựa, cao su một lớp bảo vệ và cung cấp độ ẩm giúp bề mặt vật liệu chống lại các tác nhân từ môi trường.
Từ tính cấp thiết trong vấn đề NĐH sản phẩm làm từ nhựa, cao su Shine & Shield được phát triển để thực hiện nhiệm vụ trên một cách dễ dàng đạt hiệu quả cao.
Đặc điểm của sản phẩm:
•    Là dung dịch chuyên dụng làm sạch, bảo dưỡng và bảo vệ.
•    Thẩm thấu sâu vào bên trong giúp bảo dưỡng chống lão hóa .
•    Tạo một lớp bảo vệ lên bề mặt vật liệu giúp chống các tác nhân từ môi trường.
•    Phù hợp cho tất cả sản phẩm làm từ nhựa và cao su.
•    Để lại một mùi thơm dễ chịu.
•    Không chứa VOC, an toàn cho môi trường và người sử dụng.
•    Phục hồi và làm mới bề mặt tăng độ bóng, tăng độ thẩm mỹ.
•    Cung cấp ẩm giảm hiện tượng nứt gãy.
•    Dễ dàng sử dụng.

 
 
Thông tin thành phần của sản phẩm
 Sản phẩm này không chứa các thành phần nguy hiểm theo 29 CFR 1910.1200.

Các biện pháp sơ cứu:
Khuyến cáo chung: Đậy kín khi không sử dụng.
Nếu hít phải: Đưa người bệnh tới nơi thông thoáng và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ.
Nếu nuốt phải: Súc miệng, không gây nôn và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ.
Nếu tiếp xúc với mắt: Rửa sạch với nước ít nhất 15 phút cho tới khi không còn dấu hiệu bị kích ứng, gỡ bỏ kính áp chòng (nếu có) và tới ngay cơ sở y tế gần nhất nếu có các triệu chứng khác lạ.
Nếu tiếp xúc với da: Cởi bỏ quần áo bảo hộ, rửa sạch với nước và xà phòng; tới cơ sở y tế nếu có dấu hiệu
kích ứng.  

Các biện pháp chữa cháy
Phương tiện chữa cháy: Phù hợp với môi trường và hoàn cảnh, luôn mang đồ bảo hộ.
Thích hợp: CO2, hóa chất khô hoặc chất chữa cháy dạng bọt.
Không thích hợp: Cồn hoặc các chất có gốc cồn và bất kỳ các chất nào khác không đề cập ở trên.
Các nguy cơ cháy nổ bất thường: chưa xác định
Các sản phẩm cháy/phân hủy nguy hiểm: Oxit cacbon và Silic

Các biện pháp giảm thiểu tai nạn
Các biện pháp bảo hộ cá nhân/Thiết bị bảo hộ/Phương thức thực hiện: Hãy thận trọng vì chất tràn có thể gây trơn trượt. Đảm bảo thông gió đầy đủ.
Phương pháp và vật liệu thu hồi, làm sạch: Sản phẩm có thể xả vào đường thoát nước chung cùng với một lượng lớn nước sạch nếu lượng sản phẩm dưới 1 gallon (3.79l). Thu hồi sản phẩm thừa bằng chất thấm hút trơ về mặt hóa học, (ví dụ: cát, đất, đất tảo cát, vermiculite). Sử dụng các dụng cụ sạch không phát tia lửa điện để thu gom vật liệu hấp thụ và chuyển vào thùng chứa có dán nhãn thích hợp để xử lý theo quy định.

Xử lý: Tránh tiếp xúc với mắt và da. Tuân thủ các biện pháp phòng ngừa trên nhãn hoặc trong SDS ngay cả khi thùng/bình chứa đã hết.
 
Lưu trữ: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát trong thùng/bình chứa ban đầu. Đậy kín khi không sử dụng.

 

Các sản phẩm khác cùng danh mục

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua