CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Dung dịch dưỡng kính lái xe hơi, máy bay A-Plex

MÃ SP:
Nhà sản xuất: Corrosion Technologies
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Mỹ
Tổng đài tư vấn: 0247 1089 789
Mua hàng
Sản phẩm là hợp chất làm sạch, làm bóng, bảo vệ kính lái máy bay cũng như trên các phương tiện khác. Hợp chất sẽ tạo ra một lớp vi siêu màng có độ bóng cao, chống thấm nước, chống bám bụi bẩn, dầu mỡ cho bề mặt kính, giữ cho bề mặt kính luôn sáng bóng, không bám cặn. Sản phẩm có hiệu ứng tức thì. 
 

Thông tin thành phần của sản phẩm
 Thành phần  Số CAS  Wt%
 Ethanol  64-17-5  5-10*
 Khí thiên nhiên, khí hóa lỏng được "làm ngọt"  68476-68-8  10-15*

*Phần trăm chính xác là bí mật kinh doanh

Các biện pháp sơ cứu:
Khuyến cáo chung: Gây kích ứng mắt. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Tránh hít phải hơi sản phẩm. Có thể gây chóng mặt, ngất xỉu nếu hít phải nhiều. Sử dụng hệ thống thông gió đầy đủ. Tránh xa nguồn nhiệt, tia lửa điện, ngọn lửa trần.
Nếu hít phải: Đưa người bệnh tới nơi thông thoáng, tiến hành hô hấp nhân tạo nếu bệnh nhân không thở được và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ.
Nếu tiếp xúc với da: Cởi bỏ quần áo bảo hộ, lau sạch sản phẩm trên da rồi rửa sạch với xà phòng và nước; tới cơ sở y tế nếu có dấu hiệu kích ứng.
Nếu tiếp xúc với mắt: Rửa sạch với nước ít nhất 15 phút cho tới khi không còn dấu hiệu bị kích ứng, gỡ bỏ kính áp chòng (nếu có) và tới ngay cơ sở y tế gần nhất nếu có các triệu chứng khác lạ.
Nếu nuốt phải: Súc miệng, không gây nôn và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ.

Các biện pháp chữa cháy
Phương tiện chữa cháy: Phù hợp với môi trường và hoàn cảnh, luôn mang đồ bảo hộ.
Thích hợp: CO2, hóa chất khô hoặc chất chữa cháy dạng bọt.
Không thích hợp: Cồn hoặc các chất có gốc cồn và tất cả các chất không được đề cập ở trên
Các nguy cơ cháy nổ bất thường: Hơi dung môi nặng có thể di chuyển đến các nguồn bắt lửa ở xa, tầm thấp và có thể bắt lửa, phát nổ.
Các sản phẩm cháy/phân hủy nguy hiểm: Oxit cacbon, nito

Các biện pháp giảm thiểu tai nạn
Các biện pháp bảo hộ cá nhân/Thiết bị bảo hộ/Phương thức thực hiện: Hãy thận trọng vì chất tràn có thể gây trơn trượt. Sử dụng đồ bảo hộ cá nhân. Loại bỏ tất cả các nguồn phát lửa và tia lửa điện.
Phương pháp và vật liệu thu hồi, làm sạch: Không xả xuống đường thoát nước chung. Thu hồi sản phẩm thừa bằng chất thấm hút trơ về mặt hóa học, (ví dụ: cát, đất, đất tảo cát, vermiculite). Sử dụng các dụng cụ sạch không phát tia lửa điện để thu gom vật liệu hấp thụ và chuyển vào thùng chứa có dán nhãn thích hợp để xử lý theo quy định. Không chứa trong cách bình làm bằng kim loại, đặc biệt là nhôm.

Xử lý: Tránh tiếp xúc với mắt và da. Luôn sử dụng đồ bảo hộ. Tránh nguồn nhiệt và nguồn phát lửa. Không chọc thủng hoặc đốt. Tuân thủ các biện pháp phòng ngừa trên nhãn hoặc trong SDS ngay cả khi thùng/bình chứa đã hết.
 
Lưu trữ: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát trong thùng/bình chứa ban đầu. Tránh nguồn nhiệt và nguồn phát tia lửa điện.

Các sản phẩm khác cùng danh mục

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua