CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Dung dịch làm sạch dầu mỡ tăng cường Xtreme clean

MÃ SP:
Nhà sản xuất: Corrosion Technologies
Tình trạng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ
Dung tích:
- Loại bình xịt 16 fl oz
- Loại can to 1 gallon
Ghi chú: 1 gallon = 3.785L
Tổng đài tư vấn: 0247 1089 789
Mua hàng
Xtreme Clean™  là một sản phẩm tẩy rửa đa dụng theo đúng nghĩa, được sử dụng trong tất cả những công việc cần làm sạch. Xtreme Clean dễ dàng hòa tan trong nước, không bắt lửa, làm sạch chuyên sâu, dễ dàng loại bỏ tất cả các loại dầu mỡ bẩn biến tính. Xtreme Clean™  được coi là một giải pháp tối ưu nếu bạn muốn làm sạch thiết bị của mình một cách nhanh nhất có thể.
Xtreme Clean™  cực kỳ hiệu quả và an toàn trên hầu hết các vật liệu khác nhau như: bề mặt sơn, bề mặt kim loại, bề mặt đá và bê tông, các vật liệu cách điện, cao su và nhựa.
•    Đặc tính nổi trội của sản phẩm:
-    Làm sạch tối ưu, đặc biệt với dầu mỡ biến tính.
-    Dễ hòa tan trong nước, có thể pha loãng tới tỉ lệ 1:60 với nước mà vẫn đảm bảo khả năng vệ sinh và tẩy dầu mỡ ( tùy vào mức độ và lượng dầu mỡ).
-    Công thức đặc biệt giúp sản phẩm dễ dàng bẻ gãy cấu trúc dầu mỡ, chuỗi protein, lipids và loại bỏ các vi khuẩn trên bề mặt vật liệu.
-    Cực kỳ thích hợp sử dụng trên những vật liệu như sợi thủy tinh (có trên thuyền), gỗ vecni, kim loại, nhôm, các loại sơn dùng trong môi trường biển và sợi carbon.
-    Làm sáng bề mặt sơn.
-    Là một chất trung hòa axit.
-    Có thể sử dụng trước khi khử trùng vật liệu dưới sự cho phép của CDC ( trung tâm kiểm soát dịch bệnh) nhất là đối với dịch bệnh Covid 19 hiện nay.
•    Hiệu quả tối ưu khi:
-    Làm sạch bằng hơi nước.
-    Vết đen do nhựa đường.
-    Vệ sinh dưới áp suất cao.
-    Bụi bản từ phanh.
-    Dầu và mỡ bẩn.
-    Rửa xe công nghiệp.
-    Chất thải từ bộ phận ống xả của các phương tiện.
-    Trang thiết bị công nghiệp.
Thông tin thành phần của sản phẩm
 
 Thành phần  Số CAS  Wt%
 2-Butoxyethanol   111-76-2  1-5*
 Sodium Metasilicate  6834-92-0  1-5*
 Ethoxylated alcohol phosphate  Bí mật thương mại  1-5*

*Phần trăm chính xác là bí mật kinh doanh
Các biện pháp sơ cứu:
Khuyến cáo chung: Gây kích ứng mắt. Tránh tiếp xúc với mắt, da. Có thể gây kích ứng da. Tránh hít phải hơi sản phẩm, không được nuốt. Sử dụng hệ thống thông gió đầy đủ và đậy nắp khi không sử dụng.
Nếu hít phải: Đưa người bệnh tới nơi thông thoáng, tiến hành hô hấp nhân tạo nếu bệnh nhân không thở được và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ.
Nếu tiếp xúc với da: Cởi bỏ quần áo bảo hộ, lau sạch sản phẩm trên da rồi rửa sạch với xà phòng và nước; tới cơ sở y tế nếu có dấu hiệu kích ứng.
Nếu tiếp xúc với mắt: Rửa sạch với nước ít nhất 15 phút cho tới khi không còn dấu hiệu bị kích ứng, gỡ bỏ kính áp chòng (nếu có) và tới ngay cơ sở y tế gần nhất nếu có các triệu chứng khác lạ.
Nếu nuốt phải: Súc miệng, không gây nôn và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ

Các biện pháp chữa cháy
Phương tiện chữa cháy: Phù hợp với môi trường và hoàn cảnh, luôn mang đồ bảo hộ.
Thích hợp: CO2, hóa chất khô hoặc chất chữa cháy dạng bọt.
Không thích hợp: Cồn hoặc các chất có gốc cồn
Các nguy cơ cháy nổ bất thường: có thể tạo khí H2 khi tiếp xúc với thiếc, chì, kẽm
Các sản phẩm cháy/phân hủy nguy hiểm: Oxit cacbon, lưu huỳnh, photpho, nito

Các biện pháp giảm thiểu tai nạn
Các biện pháp bảo hộ cá nhân/Thiết bị bảo hộ/Phương thức thực hiện: Hãy thận trọng vì chất tràn có thể gây trơn trượt. Sử dụng đồ bảo hộ cá nhân. Loại bỏ tất cả các nguồn phát lửa và tia lửa điện.
Phương pháp và vật liệu thu hồi, làm sạch: Với một lượng nhỏ hơn hoặc bằng 1 gallon (3.79l) có thể xả với thật nhiều nước sạch xuống đường thoát nước chung. Thu hồi sản phẩm thừa bằng chất thấm hút trơ về mặt hóa học, (ví dụ: cát, đất, đất tảo cát, vermiculite). Sử dụng các dụng cụ sạch không phát tia lửa điện để thu gom vật liệu hấp thụ và chuyển vào thùng chứa có dán nhãn thích hợp để xử lý theo quy định. Không chứa trong cách bình làm bằng kim loại, đặc biệt là nhôm.

Xử lý: Tránh tiếp xúc với mắt và da. Luôn sử dụng đồ bảo hộ. Khoảng trống giữa lõi và vỏ của thùng chứa có một lượng nhỏ ethylene oxit dễ cháy. Tuân thủ các biện pháp phòng ngừa trên nhãn hoặc trong SDS ngay cả khi thùng/bình chứa đã hết.
 
Lưu trữ: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát trong thùng/bình chứa ban đầu. Tránh để chung cùng với axit, các kim loại dễ phản ứng và muối amoni. Không sử dụng dụng cụ làm bằng sợi thủy tinh, đồng, đồng thau (hợp kim CuZn), kẽm hoặc được mạ kẽm để lưu trữ hoặc chiết dung dịch. Đậy kín khi không sử dụng. Có thể đông lạnh sản phẩm để lưu trữ

Các sản phẩm khác cùng danh mục

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua