CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Dung dịch dưỡng Nano Mr.Detail

MÃ SP:
Nhà sản xuất: Corrosion Technologies
Tình trạng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ
Dung tích: loại bình xịt 32 fl oz
Tổng đài tư vấn: 0247 1089 789
Mua hàng
Dung dịch dưỡng Mr. Detail™ được nghiên cứu để trả lại tình trạng ban đầu (như mới) cho các phương tiện dân dụng đến chuyên dụng như xe ô tô, thuyền, xe máy và máy bay. Đặc biệt sản phẩm được thiết kế để làm tăng hiệu ứng với các sản phẩm cũng hãng Corrosion Technologies (Rejex), khi kết hợp sử dụng các sản phẩm này với nhau sẽ mang tới một kết quả tối ưu nhất mà các dòng sản phẩm khác trên thị trường không đáp ứng được. Tuy nhiên khi sử dụng đơn lẻ Mr. Detail™  vừa là một chất làm sạch vừa là một chất dưỡng, các phân tử chất trong sản phẩm sẽ thâm nhập và dễ dàng loại bỏ các chất bẩn như nhựa đường, dấu tay, dấu mực cũng như làm giảm hiệu ứng xấu từ những viết xước trên thân vỏ xe. Cùng với đó sản phẩm cực kỳ an toàn khi sử dụng trên hầu hết các phương tiện vận chuyển.
•    Tính năng vượt trội của sản phẩm:
-    Hợp chất chứa độ bôi trơn cao, tối thiểu tình trạng gây ra xước bề mặt cho trang thiết bị, phương tiện di chuyển.
-    Loải bỏ nhanh chóng và hoàn toàn các vật chất bẩn dính trên bề mặt phương tiện.
-    Kéo lại hiệu ứng mới như ban đầu cho phương tiện vận chuyển.
-    Kết hợp được với các sản phẩm cùng hãng, mang lại hiệu quả bảo vệ tối ưu cùng với giá trị thẩm mỹ cao.
-    Thời gian tác dụng của sản phẩm nhanh.
Thông tin thành phần của sản phẩm
 
         Thành phần       Số CAS         Wt%
         Propan-2-ol               67-63-0                5-15*      

*Phần trăm chính xác là bí mật kinh doanh
Các biện pháp sơ cứu:
Khuyến cáo chung: Gây kích ứng mắt. Tránh tiếp xúc với mắt. Đậy kín khi không sử dụng.
Nếu hít phải: Đưa người bệnh tới nơi thông thoáng, tiến hành hô hấp nhân tạo nếu bệnh nhân không thở được và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ.
Nếu tiếp xúc với da: Cởi bỏ quần áo bảo hộ, lau sạch sản phẩm trên da rồi rửa sạch với xà phòng và nước; tới cơ sở y tế nếu có dấu hiệu kích ứng.
Nếu tiếp xúc với mắt: Rửa sạch với nước ít nhất 15 phút cho tới khi không còn dấu hiệu bị kích ứng, gỡ bỏ kính áp chòng (nếu có) và tới ngay cơ sở y tế gần nhất nếu có các triệu chứng khác lạ.
Nếu nuốt phải: Súc miệng, không gây nôn và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ

Các biện pháp chữa cháy
Phương tiện chữa cháy: Phù hợp với môi trường và hoàn cảnh, luôn mang đồ bảo hộ.
Thích hợp: CO2, hóa chất khô hoặc chất chữa cháy dạng bọt.
Không thích hợp: Cồn hoặc các chất có gốc cồn và tất cả các chất không được đề cập ở trên
Các nguy cơ cháy nổ bất thường: Hơi dung môi nặng có thể di chuyển đến các nguồn bắt lửa ở xa, tầm thấp và có thể bắt lửa, phát nổ
Các sản phẩm cháy/phân hủy nguy hiểm: Oxit cacbon

Các biện pháp giảm thiểu tai nạn
Các biện pháp bảo hộ cá nhân/Thiết bị bảo hộ/Phương thức thực hiện: Hãy thận trọng vì chất tràn có thể gây trơn trượt. Sử dụng đồ bảo hộ cá nhân. Loại bỏ tất cả các nguồn phát lửa và tia lửa điện.
Phương pháp và vật liệu thu hồi, làm sạch: Không xả xuống đường thoát nước chung. Thu hồi sản phẩm thừa bằng chất thấm hút trơ về mặt hóa học, (ví dụ: cát, đất, đất tảo cát, vermiculite). Sử dụng các dụng cụ sạch không phát tia lửa điện để thu gom vật liệu hấp thụ và chuyển vào thùng chứa có dán nhãn thích hợp để xử lý theo quy định.

Xử lý: Tránh tiếp xúc với mắt. Luôn sử dụng đồ bảo hộ. Tuân thủ các biện pháp phòng ngừa trên nhãn hoặc trong SDS ngay cả khi thùng/bình chứa đã hết.
 

Lưu trữ: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát trong thùng/bình chứa ban đầu. Tránh nguồn nhiệt và nguồn phát tia lửa điện.
 

Các sản phẩm khác cùng danh mục

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua