CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Mỡ đặc chủng bảo vệ chống ăn mòn

MÃ SP:
Nhà sản xuất: Corrosion Technologies
Tình trạng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ
Dung tích: 15 oz / 425 grams
Tổng đài tư vấn: 0247 1089 789
Mua hàng
Corrosion Grease là Mỡ đặc chủng bảo vệ chống ăn mòn hiệu suất cao được sản xuất đặc biệt cho những vị trí cơ cấu đòi hỏi bôi trơn trong môi trường khắc nghiệt. Vẫn mang trong mình DNA “Liên kết phân cực” công nghệ cốt lõi của hãng Corrosion Technologies do đó Corrosion Grease đảm bảo khả năng bám chặt lên bề mặt kim loại, thẩm thấu tới những vị trí khuất và loại bỏ độ ẩm ra khỏi các chi tiết kim loại.
      
  
( Công nghệ liên kết phân cực được tích hợp trong Corrosion Grease)
Hơn thế, sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn  NLGI#2 đây là tiêu chuẩn về chất bôi trơn, có khả năng chịu tải trọng lớn và nhiệt độ cao. Do đó Corrosion Grease cực kỳ thích hợp sử dụng với các cơ cấu chịu tải trọng, cần bôi trơn từ điều kiện bình thường tới điều kiện khắc nghiệt (vùng ven biển và biển). Ở đây có thể kể đến những lĩnh vực như sản xuất oto, các chi tiết chịu tải trọng lớn trong lĩnh vực hàng hải, cầu cảng, khai thác khoáng sản, các hệ thống tời, dây cáp hoạt động trực tiếp trong môi trường biển.
 
Corrosion Grease cực kỳ thích hợp với các hệ thống tời cáp
 
Corrosion Grease thích hợp với các hệ thống băng truyền

 
Thông tin thành phần của sản phẩm
Sản phẩm này không chứa các thành phần nguy hiểm theo tiêu chuẩn GHS.

Các biện pháp sơ cứu:
Khuyến cáo chung: Không gây nguy hại nào cho sức khỏe khi sử dụng trong điều kiện bình thường. Nếu tiếp xúc với da trong thời gian lâu dài hoặc tiếp xúc nhiều lần, không làm sạch đúng cách có thể dẫn đến làm tắc nghẽn lỗ chân lông trên da dẫn đến kích ứng da nhẹ
Nếu hít phải: Không gây nguy hiểm ở điều kiện sử dụng bình thường. Có thể gây khó thở nếu sử dụng trong phòng kín, đưa người bệnh tới nơi thông thoáng và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ.
Nếu nuốt phải: Súc miệng, không gây nôn và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ.
Nếu tiếp xúc với mắt: Rửa sạch với nước ít nhất 15 phút cho tới khi không còn dấu hiệu bị kích ứng, gỡ bỏ kính áp tròng (nếu có) và tới ngay cơ sở y tế gần nhất nếu có các triệu chứng khác lạ.
Nếu tiếp xúc với da: Cởi bỏ quần áo bảo hộ, rửa sạch với nước và xà phòng; tới cơ sở y tế nếu có dấu hiệu kích ứng. 

Các biện pháp chữa cháy
Phương tiện chữa cháy: : Phù hợp với môi trường và hoàn cảnh, luôn mang đồ bảo hộ. Nước không thể dập được lửa và làm đám cháy lan rộng hơn.
Thích hợp: CO2, hóa chất khô hoặc chất chữa cháy dạng bọt.
Không thích hợp: Cồn hoặc các chất có gốc cồn và bất kỳ các chất nào khác không đề cập ở trên.
Các nguy cơ cháy nổ bất thường: chưa xác định
Các sản phẩm cháy/phân hủy nguy hiểm: Sản phẩm cháy nguy hiểm có thể bao gồm một hỗn hợp gồm các hạt rắn và lỏng trong không khí cùng với khói, khí CO và các hợp chất vô cơ, hữu cơ chưa xác định khác.

Các biện pháp giảm thiểu tai nạn
Các biện pháp bảo hộ cá nhân/Thiết bị bảo hộ/Phương thức thực hiện: : Hãy thận trọng vì chất tràn có thể gây trơn trượt.
Phương pháp và vật liệu thu hồi, làm sạch: Không xả xuống hệ thống thoát nước chung. Khoanh vùng và thu hồi sản phẩm thừa bằng chất thấm hút trơ về mặt hóa học, (ví dụ: cát, đất, đất tảo cát, vermiculite). Sử dụng các dụng cụ sạch không phát tia lửa điện để thu gom vật liệu hấp thụ và chuyển vào thùng chứa có dán nhãn thích hợp để xử lý theo quy định.

Xử lý: Tránh tiếp xúc với mắt. Tuân thủ các biện pháp phòng ngừa trên nhãn hoặc trong SDS ngay cả khi thùng/bình chứa đã hết.
 
Lưu trữ: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát trong thùng/bình chứa ban đầu. Tốt nhất nên lưu trữ ở nhiệt độ dưới 50oC. Đậy kín khi không sử dụng.

Các sản phẩm khác cùng danh mục

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua