CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Các giải pháp chống ăn mòn và bảo vệ bề mặt

Ăn mòn là những vấn đề đã tồn tại nhiều năm nay mà chưa có phương pháp giải quyết triệt để và toàn diện. Công ty Cổ phần thiết bị công nghệ cao Delta Việt Nam xin giới thiệu đến các khách hàng những sản phẩm bảo vệ chống ăn mòn hàng đầu thế giới.

Với Delta không cần phô trương giới thiệu quá rầm rộ, mà phương trâm là trải nghiệm và cảm nhận thực tiễn về công dụng mà sản phẩm mang lại, cuộc chơi chỉ dành cho những ai hiểu được nguy cơ là rất lớn, cháy chập điện do move, các con ốc bị rỉ sét, tiếp điểm bị ăn mòn gây mất an toàn cho xe kgi tham gia giao thông và đặc biệt là chi phí bảo dưỡng sửa chữa thay thế là rất lớn và gần như không thể khắc phục được! Trang bị xuống cấp giá trị xe bị khấu hao quá nhanh. Vì vậy bài toán tốt nhất đó là hãy nhiệt đới hóa Nó đảm bảo cho trang bị vận hành ổn định, chính xác, giảm nguy cơ mất an toàn cháy nổ, ngăn chặn tác nhân ăn mòn rỉ sét, tăng độ bền vật liệu, và đặc biệt là đảm bảo giá trị chuyển nhượng do phương tiện duy trì như mới ko bị xuống cấp, và rất nhiều lợi ích khác!
Chúng tôi Trung tâm nhiệt đới hóa duy nhất tại Việt Nam, sản phẩm siêu vi màng kháng nước đạt tiêu chuẩn quân sự Hoa kỳ.
Ở đâu có ăn mòn chúng tôi sẽ giải quyết thấu triệt.
Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu cho việc chống ăn mòn và bảo vệ bề mặt

CorrosionX Aviation chuyên dùng hàng không

CorrosionX đa dụng - sử dụng được cho mọi trường hợp

CorrosionX HD - Chiến binh mạnh mẽ siêu tăng cường

For Guns- Chuyên sử dụng cho súng 

NavGuard - Sản phẩm bảo vệ tốt nhất trên môi trường biển

Rejex - Sản phẩm nano bảo vệ bề mặt

Còn rất nhiều sản phẩm tiêu biểu cho bảo vệ chống ăn mòn sẽ được giới thiệu sau.
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua