CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Nano bảo vệ chống ăn mòn siêu tăng cường

MÃ SP: CorrosionX HD
Nhà sản xuất: Corrosion Technologies
Tình trạng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ
Dung tích:
- Loại bình xịt: 12oz
- Loại can, phi: 1/5/30/55 gallon
Ghi chú: 1oz = 29.57 ml; 1 gallon = 3.785L
Tổng đài tư vấn: 0247 1089 789
Mua hàng
CHỐNG RỈ SÉT VÀ ĂN MÒN HIỆU QUẢ CỰC CAO
CorrosionX Heavy Duty (hay CorrosionX HD) là phiên bản có lớp màng dày hiệu suất cao của CorrosionX. CorrosionX HD được phát triển để bảo vệ kim loại tối đa chống lại sự xâm nhập của hơi ẩm dẫn đến rỉ sét và ăn mòn.
CorrosionX Heavy Duty không bị rửa trôi hay loại bỏ bởi mưa, nước biển thậm chí là rửa áp lực. Đó là yếu tố quan trọng để bảo vệ lâu dài các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với tác nhân gây ăn mòn. Không giống như các sản phẩm sáp chống ăn mòn, lớp màng CorrosionX HD không khô cứng và bị nứt. Lớp màng này tự phục hồi, thâm nhập vào ăn mòn hiện có, đẩy hơi ẩm và các chất điện phân khỏi kim loại.
Tính năng
- Bảo vệ hiệu suất cao các bề mặt kim loại làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, dễ bị ăn mòn, đặc biệt trong các ứng dụng hàng hải, công nghiệp và nông nghiệp.
- Kháng nước và hơi ẩm trong thời gian dài.
- Không bị rửa trôi hay loại bỏ bởi nước.
- Lớp màng nhỏ giọt, không khô cứng và bị nứt, tự phục hồi.
- Chủ động ngăn ngừa sự ăn mòn điện phân.
- Sử dụng CorrosionX HD trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt, nơi kim loại cần đến sự bảo vệ tối đa chống lại độ ẩm và các tác nhân ăn mòn. 

 
Đặc tính vật lý của sản phẩm
 Hình thức:
 Trong suốt
 Giới hạn dưới của cháy nổ %:
 0.7
 Trạng thái vật lý:
 Chất lỏng bán nhớt
 Nhiệt độ tự bốc cháy:
 -
 Mùi:
 Dầu
 Bay hơi theo thể tích %:
 24
 Màu sắc:
 Nâu nhạt
 Mật độ hơi (Không khí =1):
 >1
 Độ nhớt, ở 40°C:
 47.3
 Tốc độ bay hơi (BuAC =1):
 <0.01
                ở 100°C:
 7.0
 Áp suất hơi ở 23°C mmHg:
 >1
 pH:
 -
 Độ hòa tan trong nước:
 Ko hòa tan
 Điểm/Khoảng sôi:
 >400°F / 204°C
 Hệ số phân tán nước / Octanol
 -
 Điểm/Khoảng nóng chảy:
 -
 Nồng độ VOC g/l (%):
 230-240
 Điểm chớp cháy:
 132°C / 270°F
 Trọng lượng riêng ở 15.6°C:
 0.911
 Phương pháp
 Cốc hở Cleveland
 Điểm rót chảy:
 -22°F/-30°C
 Giới hạn trên của cháy nổ %:
 7
 Không bay hơi theo thể tích %:
 76

Thành phần của sản phẩm
 Tên hóa học
 Số CAS
 Phần trăm theo trọng lượng
 Carbon đi ôxit
 124-38-9
 1-5%
 Dầu khoáng
 8040-47-5
 5-10%
 Hydrotreated neutral base oil
 72623-85-9
 55-65%

Biện pháp sơ cứu
Khuyến cáo chung: Sản phẩm gây kích ứng mắt. Tránh tiếp xúc với mắt. Chỉ sử dụng ở nơi có điều kiện đảm bảo thông thoáng. Tránh hít phải sương hoặc hơi của sản phẩm.
Hít phải: Di chuyển nạn nhân tới nơi thoáng khí. Tiến hành hô hấp nhân tạo nếu cần. Đưa đến cơ sở ý tế nếu vẫn còn các triệu chứng bất thường.
Tiếp xúc với da: Rửa sạch bằng nước và xà phòng. Cởi bỏ và giặt quần áo bị nhiễm bẩn trước khi sử dụng lại.
Tiếp xúc với mắt: Ngay lập tức rửa bằng nước trong 15 phút. Đến cơ sơ y tế để kiểm tra nếu hiện tượng kích ứng ở mắt kéo dài.
Nuốt phải: Hãy uống nước, không được gây nôn. Không cần điều trị trừ khi nuốt phải số lượng lớn và nhờ sự chăm sóc của nhân viên y tế.

Biện pháp xử lý khi có hỏa hoạn
Dập lửa: Sử dụng các biện pháp dập tắt phù hợp với hoàn cảnh địa phương và môi trường xung quanh. Các chất phù hợp để dập lửa: CO2, Hóa chất khô và Bọt. Các chất không phù hợp để dập lửa: Cồn và các dung môi gốc cồn, hoặc bất kỳ chất nào không được liệt kê ở trên.
Quy trình chữa cháy: Trong trường hợp hoả hoạn, nhân viên chữa cháy phải trang bị các dụng cụ bảo hộ thích hợp và máy thở độc lập, MSHA / NIOSH (được phê duyệt hoặc tương đương).
Nguy cơ cháy nổ bất thường: Bình có chứa áp suất. Không đâm hoặc đốt, ngay cả sau khi sử dụng. Ngọn lửa kéo dài: 0 inch, Cháy dây (hàn): 0 inch.
Sản phẩm đốt cháy /phân hủy nguy hiểm: ôxit carbon, lưu huỳnh, magiê, phốt pho.

Các biện pháp phòng ngừa sự cố
Phòng ngừa cá nhân /Thiết bị bảo hộ /Quy trình khẩn cấp: Hãy thận trọng vì sự cố đổ tràn có thể gây trơn trượt. Đảm bảo thông gió đầy đủ, thích hợp. Sử dụng thiết bị bảo hộ cá nhân. 
Phương pháp và vật liệu để ngăn chặn và làm sạch: Không để các sản phẩm chảy vào đường ống, đường nước. Khoanh vùng và cô lập khu vực tràn. Thấm hút với vật liệu hấp thụ (ví dụ: cát, đất, địa tảo, vermuculite). Sử dụng các công cụ sạch để thu gom vật liệu hấp thụ và chuyển vào thùng có chứa nhãn phù hợp để xử lý theo quy định hiện hành.

Thận trọng khi thao tác an toàn: Tránh tiếp xúc với mắt. Sử dụng trong điều kiện môi trường thông gió đầy đủ. Tránh hít phải sương và hơi của sản phẩm. Tránh các nguồn đánh lửa. Không làm thủng hoặc đốt bình xịt. Thực hiện theo tất cả các biện pháp phòng ngừa ngay cả sau khi đã sử dụng hết sản phẩm.

Điều kiện bảo quản: Lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát trong bình chứa nguyên bản. Tránh nhiệt độ cao.

 

Các sản phẩm khác cùng danh mục

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua