CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Hợp chất bảo vệ chống ăn mòn dạng sáp

MÃ SP: MaxWax
Nhà sản xuất: Corrosion Technologies
Tình trạng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ
Dung tích:
- Loại bình nhỏ 12 oz
- Loại can to 1 gallon
Ghi chú: 1 gallon = 3.785L
Tổng đài tư vấn: 0247 1089 789
Mua hàng
Đây là một trong những sản phẩm chống ăn mòn tối ưu nhất hiện nay, Maxwax tạo một lớp sơn phủ gốc sáp có độ đàn hồi cao mang đến tính năng bảo vệ lâu dài cho các bề mặt kim loại. Nó tạo ra một lớp phủ mịn, đều, phủ kín bề mặt kim loại giúp tăng tính bảo vệ kim loại kể cả trong môi trường dưới nước. Maxwax không những khô nhanh hơn những hợp chất khác mà còn không hề mất đi sự đàn hồi, hay xuất hiện các vết rạn nứt, nó có thể chịu được nhiệt độ hơn 200 độ C. Dạng hợp chất lỏng ban đầu cho phép thẩm thấu vào các khe, kẽ để ngăn cản hơi ẩm, cũng như các tác nhân gây ăn mòn. Thêm vào đó, Maxwax còn được tích hợp công nghệ hơi ức chế ăn mòn (VCI), giải phóng theo thời gian, giúp bảo vệ các bề mặt lân cận mà không trực tiếp được phủ bởi Maxwax, sử dụng hữu hiệu trong các hộp dụng cụ, khoang động cơ, tủ điện, các khu vực hạn chế về diện tích.
Thông tin thành phần của sản phẩm
 
 Thành phần
 Số CAS
 Wt%
 Naphtha (dầu mỏ), các dẫn xuất béo (aliphatic)
 64742-88-7
 25-30*
 Isobutane
 72-28-5
15-20*
 Propan, hóa lỏng
 74-98-6
15-20*
 Canxi cacbonat
 471-34-1
1-5*
 *Phần trăm chính xác là bí mật kinh doanh

 Các biện pháp sơ cứu:
Khuyến cáo chung: Gây kích ứng mắt và da. Tránh tiếp xúc với mắt, da và quần áo. Sử dụng đồ bảo hộ. Tránh hít phải hơi sản phẩm.Có thể gây buồn ngủ, chóng mặt nếu tiếp xúc trong thời gian dài. Không được nuốt
Nếu hít phải: Đưa người bệnh tới nơi thông thoáng, tiến hành hô hấp nhân tạo nếu bệnh nhân không thở được và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ.
Nếu tiếp xúc với da: Cởi bỏ quần áo bảo hộ, lau sạch sản phẩm trên da rồi rửa sạch với xà phòng và nước; tới cơ sở y tế nếu có dấu hiệu kích ứng.
Nếu tiếp xúc với mắt: Rửa sạch với nước ít nhất 15 phút cho tới khi không còn dấu hiệu bị kích ứng; gỡ bỏ kính áp chòng (nếu có) và tới ngay cơ sở y tế gần nhất nếu có các triệu chứng khác lạ.
Nếu nuốt phải: Súc miệng, không gây nôn và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ.

Các biện pháp chữa cháy
Phương tiện chữa cháy: Phù hợp với môi trường và hoàn cảnh, luôn mang đồ bảo hộ.
Thích hợp: CO2, hóa chất khô hoặc chất chữa cháy dạng bọt.
Không thích hợp: Nước, cồn hoặc các chất có gốc cồn
Các nguy cơ cháy nổ bất thường: Hơi dung môi nặng hơn không khí và có thể di chuyển đến nguồn phát lửa tầm thấp gây cháy nổ.
Các sản phẩm cháy/phân hủy nguy hiểm: Oxit cacbon, nitơ, lưu huỳnh và HCl

 
Các biện pháp giảm thiểu tai nạn
Các biện pháp bảo hộ cá nhân/Thiết bị bảo hộ/Phương thức thực hiện: Hãy thận trọng vì chất tràn có thể gây trơn trượt. Sử dụng đồ bảo hộ cá nhân. Loại bỏ tất cả các nguồn phát lửa và tia lửa điện.
Phương pháp và vật liệu thu hồi, làm sạch: Dung dịch tràn với lượng nhỏ hơn 1gallon (3.79l) có thể xả với thật nhiều nước xuống đường thoát nước chung. Thu hồi sản phẩm thừa bằng chất thấm hút trơ về mặt hóa học, (ví dụ: cát, đất, đất tảo cát, vermiculite). Sử dụng các dụng cụ sạch để thu gom vật liệu hấp thụ và chuyển vào thùng chứa có dán nhãn thích hợp để xử lý theo quy định.

Xử lý: Tránh tiếp xúc với mắt và da, hít hoặc ngửi phải. Tuân thủ các biện pháp phòng ngừa trên nhãn hoặc trong SDS ngay cả khi thùng/bình chứa đã hết.
 
Lưu trữ: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát trong thùng/bình chứa ban đầu. Đậy kín khi không sử dụng. Tránh nguồn nhiệt và các nguồn phát lửa.

Các sản phẩm khác cùng danh mục

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua