CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Giải pháp tẩy rỉ sét an toàn không độc hại

Trong môi trường xung quanh, chúng ta không ít lần bắt gặp các thiết bị, máy móc, dụng cụ bị rỉ sét tất công. Rỉ sét đang là mối lo ngại lớn không chỉ đối với nền công nghiệp mà còn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Rỉ sét sẽ gây hỏng hóc cho các cấu trúc kim loại khiến kim loại trở nên kém bền vững, giảm tuổi thọ theo thời gian. 
Các thiết bị, máy móc sau khi bị xuất hiện rỉ sét sẽ trở nên rất xấu xí, mất thẩm mỹ và có thể lan rộng ra các khu vực lân cận. Diện tích phần rỉ sét có thể tăng nhanh đáng kể trong một thời gian ngắn gây nguy hại cho dụng cụ, máy móc, thiết bị của bạn. Thêm vào đó làm tăng chi phí xử lý khi không được xử lý kịp thời, đúng cách.
Rỉ sét không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn ảnh hưởng gây hại đến sức khỏe của con người như bụi, cặn rỉ xâm nhập trong môi trường xung quanh, gây ô nhiễm nguồn nước đặc biệt các rỉ sét xuất hiện trong các đường ống, hệ thống cấp thoát nước…   
Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy bỏ rỉ sét cho các vật liệu kim loại để tạo lại bề mặt sáng, bền hơn cho vật liệu như sử dụng chanh và muối, giấm trắng, dùng nước vo gạo,  baking soda, các công cụ mài mòn (giấy nhám)…Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có thể khắc phục các vật liệu, dụng cụ nhỏ (đinh, ốc…) trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, hiệu quả không quá cao, thời gian loại bỏ rỉ sét diễn ra lâu, không có hiệu quả kinh tế nếu sử dụng trong các ngành công nghiệp nhẹ và nặng. Do đó, các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu ra nhiều loại hóa chất có khả năng loại bỏ rỉ sét để đáp ứng các tiêu chí trên.
Tuy nhiên, một vấn đề nan giải trong việc sử dụng hóa chất đó là khả năng an toàn cho người sử dụng, không độc hại đến con người và môi trường xung quanh. Không phải mọi hóa chất sử dụng để loại bỏ rỉ sét đều an toàn cho người sử dụng.
 

 
 
HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI TẨY RỈ SÉT  

Công ty Cổ phần thiết bị công nghệ cao Delta Việt Nam mang đến cho quý khách hàng một giải pháp tẩy rỉ sét an toàn cho người sử dụng và môi trường. Dòng sản phẩm Rust Remover có khả năng tẩy rỉ cho các bề mặt sắt, thép hoặc các hợp kim sắt khác. Không tạo ra khí độc hại, cũng như an toàn cho da khi tiếp xúc trực tiếp, không gây bỏng rát, phồng rộp, mẩn ngứa cho da. Đặc biệt Rust Remover tương thích với hầu hết các loại sơn và không làm ảnh hưởng đến các vật liệu khác như kính, nhựa vinyl, dây điện và ống cao su, decal. 
Ngoài khả năng tẩy gỉ an toàn cho người sử dụng và môi trường. Dòng sản phẩm còn mang lại giải pháp về mặt hiệu quả kinh tế. Sản phẩm có thể sử dụng pha loãng với nước vẫn mang lại hiệu quả tẩy rỉ tốt. Sản phẩm được sản xuất 100% ở Hoa Kỳ. 
 

 


 
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua