CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO DELTA VIỆT NAM
Logo
Telecom

Dung dịch tẩy đóng bám thủy sinh

MÃ SP: BarnacleX
Nhà sản xuất: Corrosion Technologies
Tình trạng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ
Dung tích: Loại can 1 gallon
Ghi chú: 1 gallon = 3.785L
Tổng đài tư vấn: 0247 1089 789
Mua hàng
Sản phẩm là chất tẩy rửa sinh học có khả năng loại bỏ các sinh vật hay khoáng chất có trong nước ngọt, nước lợ hay nước biển, đảm bảo các trang thiết bị hoạt động bình thường không bị gây tắc bởi các chất hay sinh vật trên. BarnacleX không chỉ hòa tan các lớp vỏ canxi, silicone dioxide, mà còn phá vỡ sự tích tụ khoảng chất và các chất kết dính sinh học tiết ra bởi sinh vật như trai, hà, khiến cho các sinh vật đó dễ dàng bị loại bỏ khỏi các bề mặt vật liệu, thân tàu, mỏ neo. 

Thông tin thành phần của sản phẩm
 

 Thành phần

 Số CAS

 Wt%

 Axit glycolic

 79-14-1

 5-10*

 Axit sulfamic 

 5329-14-6 

 1-5*

 Urê Hydrochloride 

 506-89-8

 25-30*

*Phần trăm chính xác là bí mật kinh doanh

Các biện pháp sơ cứu:
Khuyến cáo chung: Gây bỏng da và tổn thương mắt nghiêm trọng. Tránh tiếp xúc. Tránh hít phải hơi hoặc sương mù. Sử dụng với hệ thống thông gió đầy đủ và đậy nắp khi không sử dụng.
Nếu hít phải: Chuyển người bệnh đến nơi thông thoáng, tiến hành hô hấp nhân tạo nếu bệnh nhân không thở được và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ. 
Nếu tiếp xúc với da: Cởi bỏ quần áo bảo hộ, lau sạch sản phẩm trên da rồi rửa sạch với xà phòng và nước; tới cơ sở y tế nếu có dấu hiệu kích ứng.
Nếu tiếp xúc với mắt: Rửa sạch với nước ít nhất 15 phút cho tới khi không còn dấu hiệu bị kích ứng; gỡ bỏ kính áp chòng (nếu có) và tới ngay cơ sở y tế gần nhất nếu có các triệu chứng khác lạ.
Nếu nuốt phải: Súc miệng, không gây nôn và tới cơ sở y tế nếu có triệu chứng khác lạ.

Các biện pháp chữa cháy
Phương tiện chữa cháy: Phù hợp với môi trường và hoàn cảnh, luôn mang đồ bảo hộ.
Thích hợp: CO2, hóa chất khô hoặc chất chữa cháy dạng bọt.
Không thích hợp: Cồn hoặc các chất có gốc cồn hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác không được đề cập ở trên.
Các nguy cơ cháy nổ bất thường: Ở nhiệt độ trên 140°F / 60°C, axit tác dụng với nhôm, thiếc, chì và kẽm có thể giải phóng hydro, một loại khí dễ nổ.
Các sản phẩm cháy/phân hủy nguy hiểm: Sự phân hủy do nhiệt có thể dẫn đến giải phóng khí HCl, Oxit cacbon, nitơ và lưu huỳnh.

Các biện pháp giảm thiểu tai nạn
Các biện pháp bảo hộ cá nhân/Thiết bị bảo hộ/Phương thức thực hiện: Hãy thận trọng vì chất tràn có thể trơn trượt. Đảm bảo thông gió đầy đủ. Sử dụng phương tiện bảo vệ cá nhân.
Phương pháp và vật liệu thu hồi, làm sạch: Có thể thải sản phẩm xuống đường thoát nước chung cùng với một lượng lớn nước sạch. Thu hồi sản phẩm thừa bằng chất thấm hút trơ về mặt hóa học (ví dụ: cát, đất, đất tảo cát, vermiculite). Không lưu trữ hoặc chiết sang các bình đựng bằng kim loại. Sử dụng các dụng cụ sạch không phát tia lửa điện để thu gom vật liệu hấp thụ và chuyển vào thùng chứa bằng nhựa đã được dán nhãn thích hợp để thu hồi hoặc xử lý theo quy định hiện hành.

Xử lý: Tránh tiếp xúc với mắt và da. Tuân thủ các biện pháp phòng ngừa trên nhãn hoặc trong SDS ngay cả khi thùng/bình chứa đã hết.
 
Lưu trữ: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát trong thùng/bình chứa ban đầu. Đậy kín khi không sử dụng. Tránh nhiệt độ cao, nguồn phát lửa. Có thể đông lạnh để bảo quản.

Các sản phẩm khác cùng danh mục

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua